Cách dễ dàng thêm biểu mẫu phản hồi trong WordPress (từng bước)

Bạn muốn thêm các hình thức khách hàng vào trang web của bạn? Phản hồi của khách hàng là một trợ giúp tuyệt vời trong việc cải thiện sản phẩm và dịch vụ của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng thêm một biểu mẫu cho phản hồi của khách hàng trong WordPress.

Tạo một hình thức khách hàng trong WordPress

Tại sao bạn cần một mẫu phản hồi của khách hàng?

Biểu mẫu phản hồi của khách hàng hoặc biểu mẫu phản hồi của khách hàng là một hình thức liên hệ mà khách hàng của bạn có thể sử dụng để cung cấp phản hồi trực tiếp về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Mẫu phản hồi của khách hàng

Về cơ bản, nó giúp bạn hiểu rõ hơn về cách khách hàng đánh giá các quy trình, dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng những nhận xét này để cải thiện doanh nghiệp của mình và giành được nhiều khách hàng hơn nữa.

Biểu mẫu phản hồi của khách hàng khác với các khảo sát của Net Promoter Score® (NPS), đây là một phương pháp phổ biến để đo lường lòng trung thành của khách hàng.

Như đã nói, chúng ta hãy xem làm thế nào để dễ dàng thêm một hình thức khách hàng trong WordPress.

Video hướng dẫn

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn không muốn xem phần video, bạn có thể tiếp tục đọc phiên bản văn bản bên dưới:

Anh ấy đã qua 1. Chọn hình thức bình luận tốt nhất

Điều đầu tiên bạn cần làm là chọn một plugin định dạng bình luận WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WPForms, đây là plugin hình thức liên hệ WordPress tốt nhất trên thị trường.

Trình tạo biểu mẫu kéo và thả của WPForms giúp mọi người dễ dàng tạo biểu mẫu trực tuyến (vâng, ngay cả những người không có kỹ thuật cũng có thể sử dụng nó). Đó là lý do tại sao nó được sử dụng nhiều hơn 1 hàng triệu trang web.

Vì biểu mẫu nhận xét là các biểu mẫu đơn giản, bạn có thể sử dụng plugin WPForms Lite miễn phí để tạo biểu mẫu của mình.

Bây giờ bạn đã chọn một plugin, bước tiếp theo là cài đặt nó và bắt đầu tạo một biểu mẫu khách hàng.

Anh ấy đã qua 2. Cài đặt plugin mẫu nhận xét trong WordPress

Điều đầu tiên bạn nên làm là cài đặt và kích hoạt plugin WPForms. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn phải truy cập WPForms »Thêm mới trang để tạo mẫu nhận xét của bạn.

Thêm một hình dạng mới

Nó sẽ khởi chạy các trình xây dựng WPForms. Chỉ cần bắt đầu bằng cách thêm tên vào mẫu nhận xét của bạn và sau đó chọn mẫu “Mẫu đề xuất”.

Tạo một mẫu nhận xét

WPForms hiện tải mẫu với các trường mẫu nhận xét cơ bản đã được thêm vào. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ trường nào để chỉnh sửa hoặc kéo và thả để thay đổi thứ tự.

Nếu bạn muốn thêm một trường mới, bạn chỉ cần chọn nó từ bên trái màn hình và kéo nó.

Thay đổi thứ tự trường

Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào nút “Lưu” để lưu các cài đặt này.

Anh ấy đã qua 3. Cài đặt thông báo và xác nhận mẫu

Khi bạn đã tạo biểu mẫu nhận xét trong WordPress, bước tiếp theo là định cấu hình các thông báo và xác nhận biểu mẫu.

Ngay cả khi xác nhận hợp lệ cho người dùng, tin nhắn mẫu sẽ dành cho bạn. Bạn sẽ nhận được email khi khách hàng gửi mẫu phản hồi trên trang web của bạn.

Với WPForms, bạn có thể quản lý cả hai cài đặt và tùy chỉnh chúng theo sở thích của mình từ tab “Cài đặt” của trình tạo WPForms.

Đầu tiên, bạn có thể chỉnh sửa cài đặt xác nhận mẫu. Chỉ cần chuyển đến tab “Xác nhận” và chọn loại xác nhận từ menu thả xuống để thay đổi cài đặt.

Bekräftelsetyp

Nếu bạn chọn hiển thị một tin nhắn cảm ơn, có một tin nhắn bị chặn trong phần loại xác nhận. Bạn có thể thay đổi tin nhắn này để thêm tin nhắn của bạn. Bạn cũng có thể chuyển hướng người dùng đến một trang cảm ơn riêng hoặc URL khác từ danh sách thả xuống loại xác nhận.

Sau đó, bạn có thể chuyển đến tab “Tin nhắn”. Nó có các cài đặt mặc định lý tưởng cho một hình thức bình luận và bạn có thể không cần bất kỳ thay đổi nào.

thông báo

Theo mặc định, bạn gửi tất cả các thông báo từ mẫu nhận xét đến địa chỉ email của quản trị viên trang WordPress của bạn. Nếu bạn muốn gửi thông báo đến một địa chỉ email khác, bạn chỉ cần thêm chúng vào cài đặt thông báo. Bạn cũng có thể thêm email được phân tách bằng dấu phẩy để gửi thông báo đến nhiều địa chỉ email.

Anh ấy đã qua 4. Thêm phản hồi của khách hàng vào trang web của bạn

Mẫu nhận xét của bạn đã hoàn tất và bạn có thể thêm nó vào trang web WordPress của mình.

Chỉ cần chỉnh sửa một bài đăng hoặc trang WordPress nơi bạn muốn thêm biểu mẫu hoặc tạo một bài mới.

Trên màn hình chỉnh sửa, bạn sẽ thấy nút “Thêm biểu mẫu” mới phía trên trình soạn thảo văn bản. Nhấp vào nó sẽ mở ra một cửa sổ bật lên nơi bạn phải chọn mẫu nhận xét bạn đã tạo trước đó.

Thêm hình thức

Khi bạn nhấp vào nút Thêm biểu mẫu trong cửa sổ bật lên, bạn thêm mã thẻ cho biểu mẫu nhận xét vào trình chỉnh sửa thư. Bạn có thể tiếp tục và lưu hoặc xuất bản bài đăng / trang của bạn.

Sau đó, bạn có thể truy cập trang web của họ để xem biểu mẫu phản hồi của khách hàng.

Xem trước mẫu phản hồi của khách hàng

Anh ấy đã qua 5 (không bắt buộc). Thêm mẫu phản hồi của khách hàng vào thanh bên

WPForms đi kèm với một tiện ích mà bạn có thể sử dụng để thêm biểu mẫu phản hồi của khách hàng vào thanh bên hoặc bất kỳ khu vực tiện ích nào khác trong WordPress.

Bạn phải đi đến Ngoại hình »Widgets trong khu vực quản trị WordPress của bạn. Trên trang này, bạn có thể kéo và thả tiện ích WPForms vào khu vực tiện ích của thanh bên.

Tiện ích thanh bên

Chỉ cần thêm một tiêu đề cho tiện ích biểu mẫu nhận xét và chọn biểu mẫu của bạn để hiển thị trong thanh bên. Đảm bảo nhấp vào nút “Lưu”.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của họ để xem biểu mẫu khách hàng của mình trong tiện ích thanh bên.

Mẫu phản hồi thanh bên

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách dễ dàng thêm một hình thức khách hàng trong WordPress. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo biểu mẫu quyên góp hoặc cách tạo khảo sát WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.