Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách dễ dàng xem xếp hạng IMDb trên Netflix

Hầu hết những người đam mê phim và loạt phim đều dựa vào xếp hạng IMDb để giúp đưa ra quyết định có nên xem phim/chương trình hay không. Bản thân Netflix không có hệ thống xếp hạng và thường thì bạn sẽ thấy mình chưa quyết định nên xem chương trình Netflix nào.

Di chuyển giữa Netflix và IMDb để nhận xếp hạng là một quá trình tẻ nhạt và khó chịu. Bu có một cách giải quyết cho việc này.

Cắt tỉa là một tiện ích mở rộng tiện dụng của Google chrome giúp xếp hạng IMDb cho phim Netflix và hiển thị ngay trên hình thu nhỏ của chương trình. Khi bạn cuộn qua Netflix để tìm thứ gì đó để xem, bạn cũng sẽ thấy xếp hạng IMDb.

Điều này sẽ làm cho việc đưa ra quyết định của bạn dễ dàng hơn một chút. “Bạn biết mình đang dấn thân vào điều gì khi nhấn nút Play”

Khi di con trỏ chuột lên xếp hạng, bạn sẽ thấy một đoạn trích có thêm một số thông tin về chương trình từ IMDb. Nhấp vào xếp hạng sẽ mở trang IMDb tương ứng để bạn có thể đọc nhiều về chương trình. Đánh giá của người dùng cũng sẽ có ý kiến ​​​​độc lập.

Nhược điểm duy nhất ở đây là tính năng này chỉ có trên trình duyệt Google Chrome nên có nghĩa là bạn phải xem Netflix trên trình duyệt để tận dụng lợi thế này. Nhưng đó là một tính năng tiện dụng mà tôi thầm hy vọng Netflix sẽ sao chép.