Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách dễ dàng xóa người dùng trên PS4

Hầu hết các máy chơi game PS4 đều được nhiều người sử dụng. Vì lý do đó, mỗi người dùng tạo tài khoản người dùng của riêng mình, nơi họ có thể lưu dữ liệu trò chơi, ảnh chụp màn hình và quyền truy cập vào các trò chơi và sản phẩm đã mua.

Nhưng khi ai đó không còn sử dụng bảng điều khiển của bạn nữa, bạn có thể xóa hồ sơ người dùng của họ. Việc xóa hồ sơ người dùng PS$ cho phép bạn sắp xếp bảng điều khiển của mình, xóa dữ liệu không cần thiết và tạo khoảng trống trong ổ đĩa cho nhiều nội dung hơn.

Cách xóa người dùng trên PS4

Quá trình này rất đơn giản. Trước tiên, hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản người dùng chính của bảng điều khiển bằng cách nhấn nút PS trên bộ điều khiển và chọn tài khoản chính.

Sau đó đi đến Cài đặt bằng cách nhấn mũi tên LÊN rồi cuộn sang một bên cho đến khi bạn tìm thấy Cài đặt. Trong cài đặt, Cuộn xuống và chọn Cài đặt đăng nhập lựa chọn.

Sau đó chọn Quản lý người dùng tùy chọn và dưới đó, chọn Xóa người dùng lựa chọn. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả tài khoản người dùng trong bảng điều khiển của mình. Chọn cái bạn muốn xóa và xác nhận việc xóa.

Rất tiếc là không có cách nào để xóa nhiều người dùng PS4 cùng lúc nhưng tôi cũng không mong bạn có quá nhiều.

Cách khôi phục người dùng PS4 đã xóa

Việc xóa người dùng PS4 chỉ xóa nội dung của họ khỏi bảng điều khiển của bạn chứ không xóa khỏi máy chủ Sony. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, bạn cần khôi phục người dùng đã xóa, chỉ cần tạo người dùng mới và yêu cầu họ đăng nhập bằng tài khoản PS của họ. Nội dung của họ sẽ được tải lại xuống bảng điều khiển.

Nếu bạn có người dùng tạm thời như khách trong kỳ nghỉ, hãy tạo cho họ một tài khoản khách. Tài khoản khách sẽ xóa tất cả dữ liệu ngay khi đăng xuất, giúp thuận tiện cho việc có khách ngắn hạn trên bảng điều khiển của bạn. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không lưu bất kỳ thứ gì vào tài khoản khách mà bạn không muốn mất khi đăng xuất.