Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đính kèm tập tin vào email trên iPhone

IPhone của bạn đi kèm với ứng dụng thư được cài đặt sẵn và nếu bạn có ứng dụng Gmail trên iPhone thì việc đính kèm tệp giữa các ứng dụng thư này sẽ khác nhau.

Trên ứng dụng thư cung cấp cho bạn bản xem trước của tệp đính kèm trong khi Gmail chỉ hiển thị tệp ở cuối email, nơi bạn sẽ viết nội dung.

Bài viết này cung cấp cho bạn các hướng dẫn dễ dàng thực hiện để chỉ cho bạn cách đính kèm tệp vào email trên iPhone.

Cách đính kèm tập tin vào email trên iPhone

Trên ứng dụng thư

Trước tiên, hãy xác định và định vị tệp pdf trên ứng dụng Tệp. Nếu nó đã được gửi qua ứng dụng trò chuyện như WhatsApp, thì bạn chỉ cần tải xuống.

Tiếp theo, mở “Thư” ứng dụng được cài đặt sẵn trên iPhone của bạn. Nhấn đúp vào nơi bạn sẽ viết nội dung email. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một menu các tùy chọn và nhấn vào mũi tên sang phải cho đến khi bạn thấy tùy chọn “Đính kèm tập tin“.

Chọn tập tin bạn muốn thêm vào email của bạn. Ứng dụng thư cụ thể này hiển thị bản xem trước của tệp bạn đã đính kèm.

Trên Gmail

Trước tiên, hãy mở ứng dụng Gmail và ở góc trên cùng bên phải, nhấn vào biểu tượng kẹp giấy để bạn có thể đính kèm tệp của mình.

Bạn sẽ được cung cấp một menu gồm các tùy chọn có thể được thêm vào, chẳng hạn như ảnh hoặc âm thanh. Nhấn vào phần được gắn nhãn “Đính kèm” và chọn tập tin bạn muốn.

Và đó là cách đính kèm tệp vào email trên iPhone của bạn. Đó là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.