Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách Tắt Giới Hạn Giao Tiếp Trên iPhone

Giới hạn liên lạc là tính năng cho phép người dùng đặt giới hạn cho các cuộc gọi đến và đi. Nó rất hữu ích trong việc quản lý thời gian sử dụng thiết bị và ngăn ngừa sự phân tâm.

Có thể đôi khi bạn muốn tắt một số hạn chế nhất định làm hạn chế các tùy chọn liên lạc của bạn. Một hạn chế như vậy là tính năng Giới hạn liên lạc kiểm soát người bạn có thể gọi trên iPhone của mình.

Bài viết này hướng dẫn bạn dễ dàng thực hiện cách tắt giới hạn liên lạc cho các cuộc gọi điện thoại trên iPhone của bạn.

Cách Tắt Giới Hạn Giao Tiếp Trên iPhone

Đầu tiên, hãy mở “Cài đặt” ứng dụng trên màn hình chính của bạn. Tiếp theo, trên trang cài đặt chính, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy “Thời gian trên màn hình” lựa chọn.

Nhấn vào đó và bên dưới “Thời gian trên màn hình”hãy nhấn vào tùy chọn có nội dung “Giới hạn giao tiếp”.

Tiếp theo, nhấn vào phần có nội dung “Giao tiếp được phép”. Dưới “Giao tiếp được phép”gõ vào “Mọi người”. Điều này hiện có nghĩa là không có hạn chế nào khi quay số các số chưa được lưu từ iPhone của bạn.

Và đó là cách tắt giới hạn liên lạc. Đó là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.