Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đo nhịp tim trên Amazfit GTR 2e

Amazfit là người anh em thân thiện với ngân sách của dòng đồng hồ thông minh GT2 của amazfit. Và mặc dù nó có một số tính năng của người anh lớn bị lược bỏ để phù hợp với mức giá thấp hơn, nhưng nó vẫn có cảm biến nhịp tim khá tốt.

Điều đó có nghĩa là bạn không phải hy sinh tính năng đó khi chọn chiếc đồng hồ này thay vì những chiếc đồng hồ cao cấp khác. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đo nhịp tim bằng GT2 e.

Trước khi bạn có thể đo nhịp tim của mình (thực sự là trên bất kỳ đồng hồ thông minh nào), hãy đảm bảo bạn đang đeo đồng hồ thông minh của mình đúng cách. Nó bám chặt vào cổ tay của bạn và không có dầu hay kem chống nắng ở phần mà cảm biến tiếp xúc với da của bạn.

Thấy trên Amazon

Đo thủ công

Nếu muốn đo nhịp tim hiện tại của mình, bạn có thể thực hiện ngay từ giao diện đồng hồ. Chỉ cần nhấn nút phía trên bên phải trên đồng hồ của bạn để mở menu chính. Sau đó nhấn vào ‘Nhịp tim’. Hãy dành vài giây để đo và tính toán nhịp tim của bạn. Đồng hồ sau đó sẽ hiển thị nhịp tim của bạn!

Theo dõi nhịp tim tự động

Bạn cũng có thể đặt đồng hồ tự động đo nhịp tim của mình. Để thực hiện việc này, bạn phải ghép nối đồng hồ với ứng dụng Zepp trên điện thoại thông minh của mình.

Đi tới Hồ sơ, sau đó chọn Amazfit GTR 2e, sau đó nhấn vào Theo dõi sức khỏe. Trên trang đó, hãy nhấn vào ‘Phương pháp phát hiện’ và chọn ‘Phát hiện nhịp tim tự động và Phát hiện hỗ trợ giấc ngủ’.

Sau đó, bạn có thể chọn khoảng thời gian để phát hiện nhịp tim tự động đó. Tất cả thông tin và biểu đồ đo nhịp tim tự động liên tục của bạn sẽ được đồng bộ hóa với ứng dụng Zepp trên điện thoại thông minh của bạn.

Bạn cũng có thể đặt cảnh báo về Nhịp tim vượt quá một điểm nhất định. Đồng hồ của bạn sẽ cảnh báo bạn khi đường đó bị vượt qua.