Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đổi mật mã trên iPhone

Đảm bảo tính bảo mật cho các thiết bị của chúng tôi chưa bao giờ quan trọng hơn vì chúng tôi smartphones chứa nhiều thông tin cá nhân và dữ liệu nhạy cảm của chúng tôi.

Cho dù bạn đang tìm cách tăng cường bảo mật cho iPhone hay chỉ muốn làm mới mã truy cập của thiết bị, việc học cách thay đổi mật mã trên iPhone là điều cần thiết.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình về cách thay đổi mật mã trên iPhone nhằm tăng cường các biện pháp bảo vệ cho thiết bị của bạn và thông tin vô giá mà thiết bị lưu giữ.

Cách đổi mật mã trên iPhone

Mở “Cài đặt” ứng dụng trên màn hình chính iPhone của bạn. Bây giờ, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “Face ID & Mật mã” lựa chọn.

Bạn sẽ được nhắc nhập mật mã hiện tại trước khi tiếp tục. Trong cài đặt “Face ID & Passcode”, hãy nhấn vào “Đổi mật khẩu” lựa chọn.

Bạn sẽ được nhắc nhập lại mật mã hiện tại của mình. Nhập mật mã mạnh, duy nhất, khó đoán để đảm bảo an ninh tối đa. Nhập lại mật mã mới để xác nhận lựa chọn của bạn.

Bạn nên chọn mật mã không dễ dự đoán, chẳng hạn như sử dụng kết hợp các số, chữ cái và ký hiệu. Thường xuyên cập nhật mật mã của bạn cũng là một cách tốt để bảo vệ thiết bị của bạn và thông tin có giá trị mà thiết bị lưu giữ.