Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm của bạn Instagram Tài khoản vào TikTok

TikTok cho phép người dùng thêm Youtube của họ và Instagram tài khoản vào hồ sơ của họ. Về cơ bản, điều này sẽ thêm một liên kết có thể nhấp từ TikTok vào Instagram hồ sơ.

Thêm một Instagram tài khoản giúp những người theo dõi bạn xem và chia sẻ nội dung bạn có trên Instagram tài khoản. Điều này sẽ cho phép bạn tương tác nhiều hơn với TikTok theo dõi trên Instagram hồ sơ.

Trong trường hợp bạn có một trang kinh doanh trên Instagram, điều này sẽ tạo cơ hội cho doanh nghiệp đó phát triển. Đó là một quá trình khá đơn giản để thêm Instagram tài khoản và đây là cách thực hiện.

Cách thêm của bạn Instagram Tài khoản trên TikTok

Bạn cần cài đặt ứng dụng TikTok trên thiết bị của mình. Đi đến cửa hàng (Play Store hoặc Apple Store) và cài đặt ứng dụng.

Tiếp theo, khởi chạy TikTok và nhập tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Ở góc dưới bên phải, chạm vào Hồ sơ và sau đó Chỉnh sửa hồ sơ.

Trên trang Chỉnh sửa hồ sơ, chạm vào Instagram trong mục Xã hội.

Đăng nhập vào của bạn Instagram tài khoản và làm theo hướng dẫn được cung cấp và chọn Instagram tài khoản bạn muốn liên kết trên TikTok.

Sau khi liên kết thành công, bạn sẽ thấy Instagram tài khoản trên hồ sơ của bạn. Nếu người dùng truy cập trang của bạn, họ có thể nhấn vào Instagram biểu tượng bên cạnh Chỉnh sửa hồ sơ và chúng sẽ được chuyển đến Instagram tài khoản.

Đó là cách để đi về nó. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cũng đọc: Cách tạo tài khoản TikTok