Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đổi thẻ quà tặng Roblox

Đổi thẻ quà tặng là một cách thêm Robux vào tài khoản Roblox của bạn. Cho dù đó là thẻ quà tặng vật lý hay thẻ quà tặng kỹ thuật số, chỉ có một cách để đổi thẻ quà tặng Roblox.

Mỗi thẻ quà tặng Roblox đều có giá trị Robux được đính kèm và sau khi bạn đổi thẻ, Robux sẽ được thêm vào số dư Robux trong tài khoản Roblox của bạn.

Điều quan trọng nhất trong thẻ quà tặng Roblox vật lý hoặc kỹ thuật số là mã phiếu thưởng. Nếu tìm được thì bạn đã đi được nửa đường rồi.

Mã thẻ quà tặng Roblox vật lý

Thẻ quà tặng Roblox vật lý có thể được giao tận tay cho bạn. Đó là một thẻ vật lý thực tế. Mã đổi thưởng thường nằm sau thẻ được ẩn đằng sau một số tài liệu ‘cào để lộ’.

Tất cả bạn phải làm là cào để lộ mã. Sau khi tiết lộ mã, tất cả những gì bạn cần làm là nhập mã đổi quà vào trang đổi quà trên Roblox.

Trang thẻ quà tặng đổi quà Roblox

Bạn có thể điều hướng Roblox để đến trang mã đổi quà. Hoặc bạn chỉ có thể sử dụng liên kết trực tiếp này:

https://www.roblox.com/redeem

Nhập mã Đổi quà vào hộp văn bản được cung cấp và sau đó nhấp vào ‘Đổi’.

Cách đổi thẻ quà tặng Roblox

Chỉ cần truy cập Roblox trên trình duyệt web yêu thích của bạn và đăng nhập vào tài khoản Roblox của bạn. Khi bạn đã đăng nhập, hãy chuyển đến bảng điều khiển ở phía bên trái của trang chủ và nhấp vào Thẻ quà tặng. Trên trang Thẻ quà tặng, nhấp vào ‘THẺ ĐỔI’ ở trên cùng. Điều đó sẽ đưa bạn đến trang Đổi thẻ quà tặng được đề cập ở trên.

Nhập mã thẻ quà tặng vào hộp văn bản được cung cấp và nhấp vào ‘ĐỔI’. Giá trị Robux của thẻ quà tặng sẽ được thêm vào số dư thẻ quà tặng của bạn.

Cách đổi thẻ quà tặng trên điện thoại

Cũng giống như ứng dụng dành cho máy tính để bàn, không có cách nào để đổi thẻ quà tặng từ ứng dụng Roblox trên thiết bị iPhone hoặc Android của bạn.

Nhưng bạn có thể mở trang web Roblox trên trình duyệt di động yêu thích của mình và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó nhấn vào menu ở góc trên bên trái và chọn ‘Thẻ quà tặng’.

Sau đó nhấn vào ‘ĐỔI’. để mở trang đổi quà. Nhập mã đổi thẻ quà tặng của bạn và hoàn tất bằng cách nhấn vào ‘ĐỔI’. Số dư Robux của bạn sẽ được cập nhật theo số tiền Robux trong thẻ quà tặng của bạn.