Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để tạo một YouTube Kênh

Bạn đang loay hoay với ý tưởng bắt đầu một YouTube kênh một lúc và bây giờ bạn nghĩ đã đến lúc! Bạn không đến sớm nhưng cũng không muộn.

Tạo ra một YouTube kênh là một quy trình đơn giản và quan trọng hơn nữa là nó hoàn toàn miễn phí. Bài viết này sẽ hướng dẫn những người mới hoàn toàn, những người nắm giữ kênh trước đó, người dùng thiết bị di động, v.v.

Những gì bạn cần để tạo một YouTube kênh

Bên cạnh nhu cầu sáng tạo nội dung cấp bách, tất cả những gì bạn cần là tạo một YouTube kênh là máy tính/điện thoại thông minh và kết nối internet. Với những người đang kiểm tra, bạn có thể bắt đầu. Nó thực sự không phức tạp lắm.

Tài khoản Google

Để có một YouTube kênh, bạn cần một YouTube tài khoản. MỘT YouTube Nói một cách đơn giản, tài khoản về cơ bản là một tài khoản Google/Gmail. Nếu bạn có tài khoản Google, điều đó có nghĩa là bạn có tài khoản cho tất cả các dịch vụ của Google bao gồm YouTubeGmail, Google maps, v.v.

Vì vậy để tạo ra một cái mới YouTube kênh, chúng tôi sẽ sử dụng tài khoản Google hiện tại của bạn hoặc bạn có thể tạo tài khoản mới. Tạo tài khoản Google mới bạn sẽ mất vài phút.

Đi đến YouTube.com và Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Đầu tiên YouTube Kênh

Nếu bạn chưa bao giờ tạo một YouTube kênh trước đây, kênh này là dành cho bạn. Điều này cũng dành cho những người muốn tạo một tài khoản Google hoàn toàn mới chỉ dành cho YouTube kênh.

Chỉ cần nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải và chọn ‘Tạo kênh’. Trong Cửa sổ bật lên tiếp theo, hãy đặt tên cho kênh của bạn và nhấp vào ‘TẠO KÊNH’.

Của bạn YouTube kênh hiện đã được tạo. Bạn có thể tiếp tục và tùy chỉnh kênh bằng hình ảnh biểu ngữ, ảnh hồ sơ, mô tả, bạn có thể thêm một số liên kết đến kênh, v.v. Bạn cũng có thể bắt đầu tải video lên ngay lập tức. Nó thực sự đơn giản như vậy.

Bạn có một cái gì đó hoàn toàn mới YouTube kênh và tất cả những gì bạn cần làm là cải thiện kênh đó. Bạn có thể xem kênh của mình bằng cách truy cập Youtube, nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở phía trên bên phải và chọn ‘Kênh của bạn’.

Bạn cũng có thể xem số liệu thống kê và thông tin phụ trợ về kênh của mình trong phần YouTube phòng thu. Đây là nơi bạn quản lý mọi thứ trong YouTube kênh. Để mở của bạn YouTube phòng thu, đi đến YouTube.com (và đăng nhập), sau đó nhấp vào biểu tượng hồ sơ và chọn ‘YouTube Phòng thu’.

Cách tạo cái khác YouTube Kênh

Bạn có thể có nhiều hơn một YouTube kênh trên cùng một YouTube tài khoản. Tôi đã từng làm điều đó trước đây. Điều này không phức tạp nhưng là một quy trình hơi khác nếu bạn đã có kênh trên YouTube tài khoản.

Truy cập youtube.com (và đăng nhập). Sau đó đi đến youtube.com/tài khoản

Nhấp vào ‘Tạo kênh mới’. Thao tác này sẽ đưa bạn qua quy trình tạo kênh được thảo luận ở trên một lần nữa. Đặt tên cho kênh mới của bạn và tạo kênh đó. Bạn có thể tiếp tục và tùy chỉnh kênh mới theo cách bạn muốn.

Để chuyển đổi giữa hai kênh, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở trên cùng bên phải, sau đó nhấp vào ‘Switch Accounts’ và chọn kênh youtube bạn muốn sử dụng.

Mỗi YouTube kênh là thực thể riêng có ID kênh, video, số liệu thống kê, lịch sử xem, lịch sử tìm kiếm, studio youtube, khóa luồng vv Chỉ cần đảm bảo rằng bạn nhớ chuyển đổi giữa hai cái cho phù hợp. Bạn thậm chí có thể thêm kênh thứ ba thứ tư…….bao nhiêu kênh tùy thích trên cùng một kênh YouTube tài khoản.

Làm thế nào để tạo một YouTube Kênh Trên Điện Thoại/Máy Tính Bảng

Sử dụng YouTube ứng dụng trên iPhone, iPad, điện thoại hoặc máy tính bảng Android, bạn có thể tạo YouTube tài khoản trên di động. Chỉ cần đăng nhập vào YouTube app, sau đó nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải.

Chọn ‘Kênh của bạn’. Vì bạn không có kênh nên bạn sẽ được nhắc tạo một kênh. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm biểu tượng hồ sơ và tên cho tài khoản mới của bạn. YouTube kênh. Sau đó nhấn vào ‘TẠO KÊNH’