Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đơn giản nhất để vào chế độ DFU

Một số người dùng iOS gặp khó khăn khi đặt iPhone của họ ở chế độ DFU. Nếu bạn gặp vấn đề tương tự, vui lòng tiếp tục đọc, hướng dẫn này nhằm mục đích chỉ cho bạn cách nhập đơn giản nhất và cổ điển nhất Chế độ DFU.

Chế độ DFU là gì?

Chế độ DFU là trạng thái mà bạn có thể đặt iPhone của mình vào nơi nó có thể giao tiếp với iTunes/3uTools nhưng không tải hệ điều hành iPhone hoặc bộ tải khởi động, đây là Chế độ DFU khác với Chế độ DFU. Chế độ phục hồi. DFU là viết tắt của Cập nhật chương trình cơ sở thiết bị.

* Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB.

* Nhấp chuột phải vào Máy tính -> Thuộc tính-> Trình quản lý thiết bị -> Bộ điều khiển Bus nối tiếp đa năng, sau đó bạn sẽ thấy mục “Apple Trình điều khiển USB của thiết bị di động”.

* Nhấn đồng thời nút Nguồn và nút Giảm âm lượng, khi bạn thấy Apple Trình điều khiển USB của thiết bị di động đã biến mất, bạn cần nhả nút Nguồn, (tiếp tục giữ nút Giảm âm lượng). Khi bạn thấy Apple Trình điều khiển USB của thiết bị di động hiển thị lại, bạn cần nhả nút Giảm âm lượng, iPhone của bạn đã được đặt ở Chế độ DFU tại thời điểm này.

Nếu bạn nhấn nút Nguồn và nút Giảm âm lượng khi iDevice được bật, bạn có thể thấy màn hình iPhone màu đen khi vào Chế độ DFU. Một số người báo cáo rằng họ có thể thấy hình ảnh bị hỏng trên màn hình iPhone của họ, xin đừng lo lắng, đó là điều bình thường. Đó cũng là một trong những dấu hiệu để vào DFU Mode.