Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xem danh sách tất cả các ứng dụng Android bạn đã từng cài đặt

Nhu cầu đến rồi đi, điện thoại Android đến rồi đi, nhưng có một thứ luôn đọng lại đó là tài khoản Google và lịch sử hoạt động của bạn. Lịch sử hoạt động này bao gồm các hoạt động của cửa hàng Google Play.

Khi đăng nhập vào Google Play Store với tài khoản Google của mình, bạn có thể xem danh sách tất cả các ứng dụng bạn từng tải xuống trên bất kỳ thiết bị Android nào bạn từng có.

Khi bạn mua điện thoại Android mới và đăng nhập bằng tài khoản Google của mình, các ứng dụng bạn có trên thiết bị /android trước đó sẽ không tự động được cài đặt trên thiết bị mới của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng tiện dụng mà bạn đã sử dụng nhiều năm trước trên một điện thoại khác, bạn có thể tìm thấy ứng dụng đó trong cửa hàng Google Play.

Khởi chạy ứng dụng Cửa hàng Play trên thiết bị của bạn, sau đó nhấn vào menu ở phía trên bên trái. Từ menu, chạm vào “Ứng dụng và trò chơi của tôi”. Trên trang Ứng dụng và trò chơi của tôi, hãy nhấn vào tab ‘TẤT CẢ’ để xem danh sách tất cả các ứng dụng bạn đã từng cài đặt trên Android khi đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

Các ứng dụng bạn đã cài đặt trên Android khi đăng nhập vào tài khoản Google khác sẽ không xuất hiện trong danh sách này. Bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Google đó.

Trong khi xem danh sách ứng dụng Android, bạn có thể xem những ứng dụng bạn đã mua và những ứng dụng bạn đã cài đặt miễn phí. Bạn có thể dễ dàng cài đặt lại ứng dụng vào thiết bị hiện tại của mình bằng cách chạm và giữ ứng dụng đó, sau đó chọn ‘CÀI ĐẶT’.

Đối với ứng dụng bạn đã mua, ứng dụng đó sẽ có dòng chữ ‘đã mua’ trong danh sách và Google sẽ ghi nhớ rằng bạn đã thanh toán cho ứng dụng đó. Điều đó có nghĩa là bạn có thể cài đặt lại nó miễn là bạn đăng nhập vào cùng một tài khoản Google. Nếu đó là hình thức thanh toán đăng ký và thời gian đăng ký đã hết thì bạn sẽ phải trả tiền gia hạn.

Bạn có thể xem danh sách tương tự từ web trên trang web Cửa hàng Play bằng cách làm theo sau liên kết trong khi đăng nhập vào cùng một tài khoản Google.