Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách đóng tất cả các tab cùng một lúc trong trình duyệt Safari cho iPhone

Safari là trình duyệt web mặc định trên iPhone, mang lại trải nghiệm duyệt web liền mạch. Theo thời gian, bạn có thể thấy mình tích lũy một số lượng đáng kể các tab đang mở, dẫn đến sự lộn xộn và giảm năng suất.

Để lấy lại quyền kiểm soát và cải thiện hiệu quả duyệt web của bạn, biết cách đóng tất cả các tab cùng một lúc có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình đóng tất cả các tab đồng thời trong Safari trên iPhone, giúp bạn sắp xếp trải nghiệm duyệt web của mình và tiết kiệm thời gian quý báu.

Cách đóng tất cả các tab cùng một lúc trong trình duyệt Safari cho iPhone

Đầu tiên, hãy mở “Cuộc đi săn” ứng dụng trên iPhone của bạn. Tiếp theo, chạm vào “Tab” biểu tượng là hai hình vuông chồng lên nhau nằm ở góc dưới bên phải màn hình

Từ đây, bạn có thể xem tất cả các tab trên trình duyệt Safari của mình. Để đóng tất cả các vòi, nhấn và giữ nút “Tab” biểu tượng và chọn “Đóng tất cả cửa sổ” từ menu xuất hiện. Gõ vào “Đóng tab” để xác nhận những thay đổi.

Ngoài ra, bạn có thể nhấn và giữ trên một tab riêng lẻ mà bạn muốn giữ và từ menu xuất hiện, chọn “Xóa các tab khác.” Thao tác này sẽ xóa các tab còn lại nhưng sẽ giữ lại tab bạn đã chọn.

Và đó là cách đóng tất cả các tab cùng một lúc trong Trình duyệt Safari cho iPhone. Đó là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.