Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đóng ứng dụng trên Samsung Galaxy A34 5G

Samsung Galaxy A34 5G cho phép bạn thực hiện đa nhiệm hiệu quả và tận hưởng các ứng dụng yêu thích của mình một cách liền mạch. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải biết cách đóng ứng dụng trên Samsung của bạn Galaxy A34 5G để tối ưu hóa hiệu suất và duy trì thời lượng pin, giống như bất kỳ điện thoại thông minh nào khác.

Ứng dụng nền là những ứng dụng tiêu tốn RAM của điện thoại, ngay cả khi bạn không chủ động sử dụng chúng. Bạn nên thử tạo thói quen đóng các ứng dụng không được sử dụng và đang chạy ẩn.

Bạn có thể đóng một ứng dụng hoặc nhiều ứng dụng. Đó là một quá trình đơn giản và có thể được thực hiện trong một vài bước đơn giản. Thực hiện theo phương pháp tương tự để đóng các ứng dụng nền trên bất kỳ thiết bị Samsung nào Galaxy Một dòng điện thoại.

Coi đây nè: Cách vào và thoát Chế độ an toàn trên Samsung Galaxy A34 5G

Đóng ứng dụng trên Samsung Galaxy A34 5G

Trước tiên, bạn cần điều hướng đến màn hình ứng dụng gần đây, còn được gọi là chế độ đa tác vụ. Sử dụng nút đa nhiệm nếu bạn đang sử dụng các nút. Vuốt giữa màn hình và thả ra nếu bạn đang sử dụng cử chỉ.

Thao tác này sẽ hiển thị màn hình ứng dụng gần đây, hiển thị tất cả các ứng dụng hiện đang chạy trên thiết bị của bạn.

Tiếp theo, cuộn qua danh sách ứng dụng và tìm ứng dụng bạn muốn đóng. Bạn có thể xác định ứng dụng bằng biểu tượng và tên của nó.

Để đóng ứng dụng, chỉ cần vuốt nó ra khỏi màn hình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách vuốt ứng dụng lên trên. Khi bạn thực hiện việc này, ứng dụng sẽ biến mất khỏi màn hình ứng dụng gần đây, cho biết ứng dụng đó đã bị đóng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đóng tất cả các ứng dụng đang chạy cùng một lúc bằng cách nhấn vào Đóng tất cả nút nằm ở cuối màn hình. Tùy chọn này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn đóng tất cả các ứng dụng một cách nhanh chóng và bắt đầu làm mới.

Tại sao việc đóng ứng dụng lại quan trọng?

Đóng ứng dụng trên Samsung Galaxy A34 5G rất quan trọng vì nhiều lý do. Thứ nhất, nó giúp tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị bằng cách giải phóng bộ nhớ và sức mạnh xử lý. Khi có quá nhiều ứng dụng chạy đồng thời, chúng có thể làm chậm thiết bị và khiến thiết bị bị lag hoặc đơ. Bằng cách đóng các ứng dụng không được sử dụng, bạn có thể đảm bảo thiết bị của mình chạy trơn tru và hiệu quả.

Thứ hai, đóng ứng dụng có thể giúp tiết kiệm pin. Các ứng dụng chạy nền có thể làm hao pin thiết bị của bạn một cách nhanh chóng, đặc biệt nếu chúng là những ứng dụng tiêu tốn nhiều năng lượng như trò chơi hoặc dịch vụ phát trực tuyến. Bằng cách đóng các ứng dụng này khi không sử dụng, bạn có thể kéo dài tuổi thọ pin của thiết bị và giảm tần suất sạc.

Vì vậy, lần sau khi sử dụng xong một ứng dụng, đừng quên đóng ứng dụng đó để thiết bị của bạn luôn hoạt động tốt nhất. Hãy biến nó thành một thói quen. Về lâu dài nó sẽ tốt.

Đọc tiếp: Cách nhập danh bạ SIM vào iPhone