Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách dùng thử LinkedIn Premium miễn phí!

Tài khoản LinkedIn cơ bản miễn phí sẽ mang lại cho bạn những nội dung cơ bản mà bạn có thể đang tìm kiếm trong tài khoản LinkedIn. Nhưng nếu muốn nhiều hơn, bạn có thể phải xem xét xa hơn tài khoản cơ bản miễn phí.

Với tài khoản LinkedIn cao cấp, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn và hiểu biết sâu sắc hơn về những điều bạn làm trên nền tảng. Bạn sẽ nhận được các tính năng mà bạn không thể có được trong tài khoản cơ bản miễn phí.

Có nhiều loại tài khoản LinkedIn Premium khác nhau tùy thuộc vào chính xác những gì bạn đang cố gắng đạt được trên LinkedIn. May mắn thay, đối với tất cả các tài khoản trả phí, bạn sẽ nhận được miễn phí 1 thời gian dùng thử một tháng trước khi bạn quyết định thực sự bắt đầu trả tiền cho tư cách thành viên của mình.

Đi đến premium.linkedin.com và nhấp chuột vào “Nâng cấp miễn phí trong một tháng“nút màu xanh. Sau đó nhấp vào ‘Xem tất cả các gói’ để có bản trình bày trực quan về các gói LinkedIn khác nhau và những gì chúng thực sự đòi hỏi.

Khi chọn một gói, bạn sẽ thấy chi tiết những gì gói đó cung cấp. Tiếp tục nhận gói đó và thêm thông tin thanh toán của bạn để bắt đầu thời gian dùng thử miễn phí.

LinkedIn sẽ tính phí phương thức thanh toán của bạn một khoản hoàn lại $1 để xác minh rằng đó là phương thức thanh toán hợp pháp. Sau đó, bạn có thể trở thành thành viên cao cấp của mình và xem tất cả những gì nó cung cấp.

Bạn sẽ nhận thấy rằng giao diện LinkedIn trông hơi khác khi chuyển từ nền xanh trắng truyền thống sang nền trắng và vàng ‘trông cao cấp hơn’.

Nếu bạn không nghĩ mình đang nhận được giá trị xứng đáng với số tiền mình bỏ ra, đừng hoảng sợ và xóa tài khoản của mình; bạn luôn có thể hủy đăng ký trước khi hết thời gian dùng thử để tránh bị tính phí.