Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách gắn thẻ ai đó vào Instagram

Tính năng gắn thẻ góp phần rất lớn vào việc chia sẻ trên Instagram. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể gắn thẻ ai đó Instagram. Khi đăng lên Instagramtrong một bình luận hoặc trong một tin nhắn nhóm riêng tư.

Gắn thẻ ai đó khi đăng bài Instagram:

Có một điều khoản để gắn thẻ ai đó trong một Instagram như bài viết bạn đăng nó. Cho dù đó là video hay hình ảnh, đều có một trang, ngay trước khi bạn đăng xong, nơi bạn có thể gắn thẻ một hoặc nhiều Instagram người dùng. Nhấn vào ‘Gắn thẻ mọi người’. Sau đó nhấn vào hình ảnh chính xác nơi bạn muốn tên của (những) người bạn đã gắn thẻ xuất hiện.

Khi bạn đăng bài, những người bạn đã gắn thẻ sẽ nhận được thông báo cho họ biết họ đã được bạn nhắc đến trong bài đăng. Bạn có thể nhấn vào bất kỳ Instagram đăng lên dòng thời gian của bạn một lần để xem ai đã được gắn thẻ trong đó.

Gắn thẻ ai đó vào Instagram Bình luận:

Bạn có thể gắn thẻ ai đó trong phần bình luận của Instagram bưu kiện. Tôi nghĩ đây là cách gắn thẻ phổ biến nhất đang diễn ra Instagram. Đó chỉ là một cách khiến ai đó thấy điều gì đó thú vị hoặc vui nhộn mà bạn đã xem trên đó Instagram.

Chỉ cần đi tới phần bình luận của bài đăng và bắt đầu nhập tên người dùng của người đó trước biểu tượng ‘@’. Instagram sẽ đưa ra gợi ý khi bạn gõ. Không bao gồm khoảng trắng giữa @ và tên người dùng. Bạn có thể gắn thẻ bất cứ ai trên Instagram miễn là anh ấy/cô ấy chưa chặn bạn.