Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách ghi lại màn hình trên máy tính bảng Google Pixel

Máy tính bảng Google Pixel là thiết bị tuyệt vời mang lại trải nghiệm Android liền mạch với thiết kế đẹp mắt và khả năng hiệu suất cao. Một trong những tính năng được người dùng mong đợi nhất là khả năng ghi lại màn hình, cho dù để tạo hướng dẫn, ghi lại khoảnh khắc chơi trò chơi hay ghi lại sự cố để khắc phục sự cố.

May mắn thay, bạn không phải tải xuống bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào trên máy tính bảng của mình. Máy tính bảng Google Pixel đi kèm với công cụ ghi màn hình tích hợp mà bạn sẽ sử dụng để ghi lại.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước về cách ghi lại màn hình của bạn trên máy tính bảng Google Pixel.

Để ghi lại màn hình trên máy tính bảng Google Pixel

Đầu tiên, vuốt xuống từ trên cùng của màn hình để truy cập bóng thông báo trên máy tính bảng của bạn. Tiếp theo, tìm biểu tượng ghi màn hình trong số các công cụ xuất hiện.

Tại thời điểm này, hãy nhấn vào “Trình ghi màn hình” cho đến khi bạn thấy một menu bật lên xuất hiện. Chọn ghi lại âm thanh bên trong (âm thanh từ máy tính bảng của bạn) hoặc âm thanh bên ngoài (âm thanh qua micrô) hoặc cả hai. Ngoài ra, bạn có thể chọn hiển thị các thao tác chạm trong khi ghi lại màn hình của mình.

Sau khi định cấu hình cài đặt mong muốn của bạn, hãy nhấn vào “Bắt đầu” để bắt đầu ghi màn hình của bạn. Bạn sẽ thấy đồng hồ đếm ngược trước khi máy tính bảng Google Pixel của bạn bắt đầu ghi màn hình, chụp mọi thứ trên màn hình.

Khi bạn muốn dừng ghi, hãy vuốt xuống từ trên cùng của màn hình và nhấn vào “Dừng lạiNút trong bóng thông báo.

Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Hãy chia sẻ video này tới những ai cần nó nhé.