Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách gửi ảnh tự hủy đến Instagram

Instagram vẫn đang cố sao chép Snapchat. Giới thiệu Instagram Stories chỉ là bước khởi đầu. Ứng dụng hiện hỗ trợ ảnh tự hủy. Tính năng mới này được tích hợp với tính năng nhắn tin trực tiếp của Instagram. Bạn có thể gửi ảnh cho bạn bè và ảnh sẽ tự hủy sau khi xem. Nếu bạn của bạn chụp ảnh màn hình, bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại của mình cũng như trong chuỗi hội thoại. Đây là cách bạn có thể gửi ảnh tự hủy đến Instagram.

Bạn cần cập nhật ứng dụng để có tính năng mới Instagram. Bản cập nhật mới không nói gì về tính năng mới. Nó chỉ sửa lỗi và cải thiện hiệu suất, nhưng vẫn cập nhật ứng dụng.

Chụp ảnh tự hủy trên Instagram

Có hai cách để chụp ảnh tự hủy trên Instagram. mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng gửi ở góc trên bên phải. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình Nhắn tin trực tiếp. Ở dưới cùng của màn hình này là một nút máy ảnh mới. Nhấn để chụp ảnh tự hủy.

Bạn cũng có thể nhấn vào một trong các chuỗi hội thoại trên màn hình trò chuyện. Nhấn vào nút máy ảnh mới bên cạnh trường nhập văn bản để chụp ảnh tự hủy.

Sự khác biệt giữa hai phương pháp là nếu bạn nhấn vào nút camera trong chuỗi hội thoại, bạn chỉ có thể chia sẻ hình ảnh với một người đó. Nếu muốn chia sẻ cho nhiều người, hãy sử dụng nút camera trên màn hình Direct Messaging.

Chia sẻ ảnh tự hủy trên Instagram

Bạn không thể chia sẻ ảnh từ cuộn camera của mình. Chụp ảnh và sử dụng các công cụ vẽ và chú thích nếu bạn muốn. Bạn có một chiếc cọ bình thường, một công cụ đánh dấu đục và một chiếc cọ nhẹ gọn gàng để vẽ. Có nhiều lựa chọn màu sắc sẵn có và bạn có thể điều chỉnh kích thước cọ vẽ.

Nhấp vào “Xong” và chọn người bạn muốn gửi ảnh.

Xem ảnh tự hủy trên Instagram

Khi bạn nhận được một bức ảnh tự hủy, nó sẽ không xuất hiện trong chuỗi tin nhắn trực tiếp. Thay vào đó, bạn sẽ thấy hình thu nhỏ hồ sơ ở đầu màn hình trò chuyện. Nó trông giống hệt các vòng tròn dành cho bài viết mà bạn nhìn thấy ở đầu trang chủ. Bạn chỉ có thể hiển thị hình ảnh một lần và hình ảnh đó cũng vậy trong vài giây. Sau đó, nó sẽ biến mất.

Nếu người nhận chụp ảnh màn hình, bạn sẽ nhận được thông báo. Chuỗi hội thoại của liên hệ cũng sẽ cho bạn biết rằng ảnh chụp màn hình đã được chụp. Nó cũng cho bạn biết khi ảnh của bạn được gửi và xem.

Không có nhiều điều để nói về những bức ảnh Instagram tự hủy hoại mới này ngoài việc chúng là một bản sao Snapchat tốt.

Mục lục