Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách gửi ảnh & Video Trong iMessage

Tin nhắn, Applenền tảng nhắn tin tức thời của nó, cho phép bạn không chỉ gửi tin nhắn văn bản mà còn chia sẻ những bức ảnh hấp dẫn và video giải trí với những người bạn quan tâm.

Cho dù đó là kỷ niệm đáng nhớ trong kỳ nghỉ gần đây hay một clip vui nhộn trong buổi họp mặt gia đình, iMessage giúp bạn dễ dàng lan tỏa niềm vui và lưu giữ những khoảnh khắc quý giá.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cách gửi ảnh và video trong iMessage trên iPhone hoặc iPad.

Cách gửi ảnh và video trong iMessage

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng iMessage trên iPhone hoặc iPad của bạn. Bây giờ hãy quyết định xem bạn muốn bắt đầu cuộc trò chuyện mới hay chọn cuộc trò chuyện hiện có từ danh sách trò chuyện của bạn. Sau khi lựa chọn xong, trong trường nhập iMessage, bạn sẽ thấy một dấu cộng nhỏ (+) biểu tượng.

Hãy tiếp tục và nhấn vào nó để hiển thị một loạt các tùy chọn. Trong số các tùy chọn này, hãy xác định vị trí và nhấn vào ‘Ảnh‘ tiến hành với.

Giờ đây, bạn có thể chọn ảnh hoặc video hoàn hảo từ thư viện phương tiện trên thiết bị của mình. Duyệt qua bộ sưu tập của bạn và nhấn vào bộ sưu tập bạn muốn chia sẻ.

Khi bạn đã hài lòng, hãy tìm và nhấn vào nút gửi, thường được biểu thị bằng mũi tên hướng lên, để gửi phương tiện trong iMessage của bạn.

Ảnh hoặc video bạn đã chọn bây giờ sẽ bắt đầu tải lên và gửi đến (những) người nhận mà bạn đã chỉ định. Trong khi quá trình này đang được thực hiện, bạn sẽ thấy thanh tiến trình hoặc vòng tròn cho biết trạng thái tải lên.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn có nhiều người nhận để chia sẻ phương tiện, chỉ cần lặp lại các bước trên. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng để quá trình hoạt động trơn tru, người nhận cũng phải có iMessage trên thiết bị của họ.