Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách gửi nhãn dán bằng WhatsApp (cập nhật 2023)

WhatsApp cuối cùng đã thêm hỗ trợ cho nhãn dán. Trong khi các nền tảng truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin khác đã hỗ trợ nhãn dán từ lâu thì WhatsApp lại từ chối sự thôi thúc này. Và vâng cuối cùng WhatsApp đã thêm hỗ trợ cho Nhãn dán.

Đã qua rồi cái thời bạn chỉ nhắn tin cho mọi người bằng lời nói. Giờ đây, bạn phải thêm biểu tượng cảm xúc, ảnh GIF và nhãn dán để làm sôi động những cuộc trò chuyện nhàm chán của mình.

Cách sử dụng Nhãn dán trên WhatsApp

Trong một bài đăng trên Blog WhatsApp, WhatsApp giải thích cách họ muốn giúp mọi người “thể hiện bản thân bằng nhãn dán”. Điều này là do, theo WhatsApp, “nhãn dán giúp bạn chia sẻ cảm xúc của mình theo cách mà không phải lúc nào bạn cũng có thể diễn đạt bằng lời”.

Để sử dụng nhãn dán trong WhatsApp:

  1. Mở một cuộc trò chuyện hiện có.
  2. Chạm vào nhãn dán biểu tượng.
  3. Chạm vào thêm biểu tượng để thêm gói nhãn dán.
  4. Chạm vào Tải xuống biểu tượng bên cạnh gói nhãn dán mà bạn muốn.
  5. Tìm và nhấn vào nhãn dán bạn muốn gửi.

Nếu bạn chạm vào cái đồng hồ biểu tượng bạn có thể thấy các nhãn dán được sử dụng gần đây của mình. Và nếu bạn chạm vào ngôi sao biểu tượng bạn có thể thấy nhãn dán yêu thích của mình. WhatsApp đang bắt đầu với các gói nhãn dán được tạo nội bộ nhưng các gói nhãn dán của bên thứ ba sẽ sớm xuất hiện.

Nhãn dán có sẵn trên WhatsApp dành cho Android và iOS. WhatsApp đã tuyên bố rằng các nhãn dán sẽ được tung ra “trong những tuần tới”. Vì vậy, nếu bạn chưa thấy biểu tượng nhãn dán, hãy thử cập nhật WhatsApp theo cách thủ công thường xuyên cho đến khi biểu tượng xuất hiện.

Không phải ai cũng đánh giá cao nhãn dán

WhatsApp đã đúng khi thêm tùy chọn để mọi người gửi nhãn dán cho bạn bè của họ. Tuy nhiên, cũng giống như biểu tượng cảm xúc và ảnh GIF, điều quan trọng là phải xem xét liệu người bạn đang nhắn tin có đánh giá cao chúng hay không. Hoặc bạn có thể bị tắt tiếng hoặc bị chặn.

WhatsApp liên tục bổ sung các tính năng mới nên việc họ thêm nhãn dán chỉ là vấn đề thời gian.

Cũng đọc