Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách gửi tin nhắn âm thanh trên iOS 17

Gửi tin nhắn âm thanh trên iPhone là một cách thuận tiện để liên lạc với bạn bè và gia đình bằng chính giọng nói của bạn.

Cho dù bạn muốn chia sẻ thông tin cập nhật nhanh chóng hay truyền tải cảm xúc của mình hiệu quả hơn, tin nhắn âm thanh có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách gửi tin nhắn âm thanh trên iOS 17 cho phép bạn giao tiếp với bạn bè và gia đình của mình theo cách biểu cảm hơn.

Cách gửi tin nhắn âm thanh trên iOS 17

Để bắt đầu, hãy mở “Tin nhắn ứng dụng trên màn hình chính của bạn. Bên trong ứng dụng Tin nhắn, hãy tìm và mở cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn gửi tin nhắn thoại âm thanh. Đó có thể là một cuộc trò chuyện đang diễn ra hoặc một chuỗi tin nhắn mới.

Bây giờ, hãy nhấn vào ‘+‘ biểu tượng nằm ở phía bên trái của trường văn bản trong cuộc trò chuyện. Một loạt các tùy chọn sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần chọn ‘Âm thanh‘ từ danh sách.

Sau khi chọn Âm thanh, hãy bắt đầu ghi tin nhắn của bạn. Nói rõ ràng vào micrô của iPhone. Sau khi ghi xong tin nhắn của mình, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng để dừng ghi. Tin nhắn thoại của bạn sẽ tự động được lưu trong cuộc trò chuyện.

Trước khi gửi tin nhắn âm thanh, hãy nhấn vào nút phát lại để xem trước tin nhắn của bạn. Điều này cho phép bạn nghe tin nhắn của mình và đảm bảo nó phát ra đúng như bạn dự định. Nếu bạn không thích bản ghi của mình, chỉ cần nhấn vào ‘x‘ bên cạnh phát lại để xóa tin nhắn của bạn. Sau đó chỉ cần ghi lại.

Khi bạn đã hài lòng với tin nhắn âm thanh, đã đến lúc gửi nó đến người nhận. Chỉ cần nhấn vào nút gửi để gửi tin nhắn thoại của bạn.