Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách hạ cấp iOS 11.1.2 đến 10.3.3 dành cho thiết bị A7 có SHSH?

Bây giờ, iOS 10-10.3.3 firmware đã được các nhà phát triển jailbreak gói thành công, H3lix cho 32 bit và Meridian cho 64 bit. Nhiều người dùng muốn hạ cấp về iOS 10.3.3 để thử jailbreak này. Vì vậy, đây là hướng dẫn hạ cấp hoàn chỉnh cho các thiết bị iPhone và iPad sử dụng chipset A7.

Là một bản hạ cấp từ iOS 11.1.2 khả thi?

Hạ cấp từ iOS 11-11.1.2 lên iOS10.3.3 có khả năng. Tuy nhiên, bạn phải sở hữu một Apple thiết bị có chipset A7 cần hạ cấp.

Như chúng ta đã biết, Apple vẫn đang ký iOS 10.3.3 qua OTA cho thiết bị A7. Điều này đảm bảo bạn có chương trình cơ sở đã được ký, tương thích với chương trình cơ sở mục tiêu của bạn.

Do đó, bạn có thể hạ cấp xuống iOS 10 miễn là bạn có SHSH Blobs cho phiên bản đích hoặc mục tiêu của mình.

Đây là hướng dẫn đầy đủ về cách hạ cấp iOS 11 xuống 10 bằng SHSH Blobs. Và hiện tại, chúng tôi không có thiết bị tương thích để làm video hướng dẫn.

Khả năng tương thích

Đây là danh sách tất cả các thiết bị A7 được hỗ trợ –

  • Iphone 5s

  • Ipad nhỏ 2

  • iPad Air

Cảnh báo – Hãy nhớ rằng, đừng thử cách này trên bất kỳ thiết bị nào không có chip A7. Quá trình này sẽ không hoạt động với chúng và bạn có nguy cơ làm hỏng thiết bị của mình.

Yêu cầu

Hoạt động

Bước chân 1 Đầu tiên, tải xuống Công cụ NonceSet1112 và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Sau khi nó được cài đặt trên thiết bị của bạn, hãy đặt nonce của bạn trong NVRAM.

Bước chân 2 Tải xuống phiên bản mới nhất của FutureRestore cho Windows hoặc macOS.

Bước chân 3 Tải xuống iOS10.3.3 Tệp IPSW từ http://www.3u.com/firmwares.

Bước chân 4 Mở tệp IPSW bằng 7Zip và chuyển các tệp sau vào thư mục của FutureRestore.

  • Mav7Mav8-7.60.00.Release.bbfw (Đây chỉ dành cho iPhone 5s Global. Bạn phải sử dụng tệp khác nếu bạn đang sử dụng thiết bị khác.)

  • sep-firmware.n53.release.im4p (Tệp này có trong thư mục “all_flash”. Bạn phải xác định tệp nào sẽ sử dụng từ ứng dụng Giám sát trạng thái hệ thống bộ nhớ pin)

Bước chân 5 Giải nén iOS 10.3.3 Bản kê khai OTA từ đây.

Bước chân 6 Bây giờ bạn sẽ có các tệp sau trong thư mục FutureRestore của mình –

Bước chân 7 Để chạy FutureRestore trên Windowsgiải nén file rồi nhấn “Sự thay đổi” và nhấp chuột phải vào thư mục để chọn “Mở cửa sổ lệnh tại đây”.

Sau đó quy kết Futurerestore.exe và nhấn “Enter”.

Bước chân 8 Chạy FutureRestore và nhập lệnh sau (không có dấu ngoặc) trong Terminal để bắt đầu khôi phục –

khôi phục tương lai -t [Blob name].shsh2 -b [baseband file].bbfw -p [Buildmanifest].plist -s [SEP firmware].im4p -m [Buildmanifest].plist [target firmware].ipsw

Bước chân 9 Đợi quá trình khôi phục kết thúc. Sau khi hoàn tất, hãy thiết lập thiết bị của bạn.