Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hạ cấp iOS 11 cuối cùng về iOS 103.3 Sử dụng 3uTools?

Vì một số lỗi của iOS 11 nên nhiều người dùng cho biết họ không thích iOS 11. Đây là cách bạn có thể hạ cấp iOS 11 phiên bản cuối cùng về iOS 10.3.3. Tuy nhiên, việc hạ cấp sẽ rất nguy hiểm, bạn phải quyết định thật nhanh chóng đồng thời suy nghĩ thật kỹ lưỡng.

Note

1. Vui lòng tùy chỉnh sao lưu dữ liệu quan trọng như danh bạ và ảnh trên iDevice của bạn. Nhưng nếu bạn đã sao lưu trước khi nâng cấp lên iOS 11, bạn có thể bỏ qua bước này. (Bạn chỉ có thể tùy chỉnh khôi phục vì file backup của iOS 11 không thể khôi phục về iOS 10.3.3) Hãy tham khảo điều này nếu bạn không thể khôi phục.

2. Nếu bạn chọn tùy chọn “Giữ lại dữ liệu của người dùng khi nhấp nháy” khi bạn hạ cấp từ iOS 11 xuống iOS 10.3.x, bạn có thể gặp một số vấn đề. Bạn có thể sẽ không khởi động được iDevice của mình hoặc có điều gì đó bất thường trên dữ liệu và chức năng Ứng dụng của iDevice của bạn. Do đó, bạn không nên hạ cấp dữ liệu.

Hoạt động hạ cấp

Bước chân 1 Khởi chạy phiên bản mới nhất của 3uTools và kết nối iDevice của bạn với PC. Nhấp chuột Flash & JB -> Dễ dàng Flash3uTools sẽ tự động khớp firmware sau khi bạn kết nối.

Bước chân 2 Nhấp vào phần mềm iOS 10.3.3 và “Tia chớp”. Sau đó, 3uTools sẽ tải firmware và bắt đầu flash. Nếu bạn đã tải firmware trước đó, chỉ cần nhấp vào “Nhập khẩu” -> “Tốc biến”.

Bước chân 3 Giữ kết nối tốt giữa iDevice và PC của bạn và kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi quá trình kết thúc. IDevice của bạn sẽ khởi động lại nếu thành công.