Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hạ cấp iPhone 6 từ iOS 10 đến iOS 9?

IPhone của bạn có thể bị kẹt sau khi bạn nâng cấp lên iOS 10, vậy bạn có muốn hạ cấp xuống iOS9 không? Cách hạ cấp iPhone 6 từ iOS 10 đến iOS 9 một cách đơn giản hơn? Bạn có cảm thấy hơi phức tạp khi sử dụng iTunes để khôi phục/flash iDevice của mình không? Bây giờ đây là một lựa chọn tốt khác. sử dụng 3uTools Easy Flash có thể làm cho trải nghiệm flash của bạn thuận tiện và hiệu quả hơn.

iPhone iOS 10 beta1 mới ra mắt nên có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề khi trải nghiệm hệ điều hành iOS thế hệ mới, ví dụ như độ ổn định của hệ thống kém hơn, tiêu thụ điện năng nhanh hơn, thiếu mượt mà, không tương thích với một số Ứng dụng và vân vân.

Bạn có thể dễ dàng hạ cấp iPhone, iPad và iPod Touch từ iOS 10 xuống iOS 9 thông qua việc sử dụng 3uTools, một công cụ hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng iOS. Ngoài ra, bản cập nhật tiếp theo của 3uTools sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng khác, bao gồm quản lý tập tin, dọn rác, di chuyển dữ liệu, tạo nhạc chuông, sao lưu dữ liệu, giấy dán tường, máy tính để bàn tức thì, tải xuống ứng dụng mà không cần Apple ID và vv..

Vui lòng lưu ý những lời khuyên này trước khi bạn bắt đầu hạ cấp iPhone của mình:

1. Vui lòng sử dụng iTunes để sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn trước khi flash.

2. Đảm bảo bạn nhớ tài khoản và mật khẩu iCloud của mình, nếu không thiết bị của bạn không thể kích hoạt sau khi flash.

3. Nếu ứng dụng ngay lập tức chuyển sang menu chính khi bạn nhấp vào biểu tượng ứng dụng sau khi flash, vui lòng sử dụng 3uTools để khôi phục thiết bị iOS của bạn.

Bước chân 1. Tải xuống phiên bản 3uTools mới nhất và kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB.

Bước chân 2. Sau khi iPhone của bạn được kết nối với 3uTools (phiên bản PC), vui lòng nhấp vào “Flash Jailbreak” → “Easy Flash”.

Bước chân 3. Chọn “Firmware” → “để nhập firmware “iOS 9.3.2” và nhấp vào nút màu xanh lá cây “Flash now”, vui lòng đợi cho đến khi quá trình flash hoàn tất. Và thiết bị sẽ khởi động lại sau khi flash.

3uTools hiện là công cụ flash và jailbreak iOS miễn phí dành cho tất cả mọi người. Apple Người dùng thiết bị iOS và nó hỗ trợ bao gồm iPhone, iPad và iPodTouch, v.v. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về iOS và 3uTools, vui lòng đăng ý tưởng của bạn trên trang của chúng tôi. Facebook nhóm”3uTools dành cho người dùng iOS”.