Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách hạ cấp iPhone 4 từ iOS7 đến iOS6.1.3 không có SHSH Blobs Sử dụng 3uTools?

Cách hạ cấp iPhone 4 từ iOS7 đến iOS6.1.3 không có SHSH Blobs Sử dụng 3uTools?

Một số người dùng muốn hạ cấp iPhone 4 từ iOS7 lên iOS6, nhưng Apple đã kết thúc việc ký kết. Thực ra điện thoại Iphone 4 với bản sao lưu SHSH có thể được hạ cấp xuống bất kỳ chương trình cơ sở tương thích nào bằng 3uTools. Nhưng bạn nên làm gì nếu không có bản sao lưu SHSH? Hướng dẫn này có thể hướng dẫn bạn hạ cấp iPhone 4 lên iOS6.1.3 không có đốm màu SHSH.

Tại sao iOS6.1.3? Vì 3uTools Pro Flash hỗ trợ iOS6.1.3 flash không có đốm màu SHSH và cung cấp tính năng “bắt buộc hạ cấp iOS”.

Xin lưu ý rằng sau khi buộc phải hạ cấp, bạn nên sử dụng “3uTools tethered boot” để khởi động iPhone của mình sau khi tắt.

Lưu ý trước khi hạ cấp:

  • Vui lòng sao lưu dữ liệu điện thoại của bạn trước khi hạ cấp.

  • Tắt “Tìm iPhone của tôi” hoặc bạn sẽ cần sử dụng Apple ID để kích hoạt iPhone của bạn sau khi flash.

  • Tải về mới nhất 3uCông cụ.

  • IDevice sẽ không có dịch vụ sau khi bạn buộc hạ cấp vì nó bỏ qua bước kích hoạt. Khi bạn nâng cấp trở lại iOS 7.1.2thiết bị sẽ có dịch vụ.

  • 3uTools chỉ hỗ trợ hạ cấp điện thoại Iphone 3,1 (Loại sản phẩm).

Phần A: Hạ cấp iOS

Bước chân 1. Kết nối iPhone của bạn với PC, khởi động 3uTools, nhấp vào “Firmware” để tải xuống iOS6.1.3.

Bước chân 2. Sau khi tải xuống, nhấp vào “Flash Jailbreak→Pro Flash→Select firmware ” để nhập firmware “iOS 6.1.3”.

Bước chân 3. Nhấp vào “Flash now”, đảm bảo iPhone ở chế độ DFU để bắt đầu flash. Sau khi truy vấn SHSH ba lần không thành công, 3uTools sẽ hiển thị cho bạn lời nhắc buộc phải hạ cấp. Chỉ cần nhấp vào “Có”.

Bước chân 4. Vui lòng đợi cho đến khi quá trình hạ cấp iOS hoàn tất.

Phần B: Bẻ khóa và khởi động bằng dây buộc 1. Hiện tại iPhone của bạn đã bị buộc hạ cấp khỏi iOS 7 sang iOS 6.1.3 không có đốm SHSH nhưng vẫn không khởi động được. Sau đó jailbreak iPhone ở chế độ DFU, nhấp vào “Flash Jailbreak→Jailbreak→iOS4.x/5bẻ khóa .x”.

2. 3uTools sẽ nhắc bạn rằng “Bẻ khóa đã hoàn tất! Máy đang xử lý, vui lòng đợi máy khác 3 ĐẾN 8 minitues…” và lúc này thiết bị của bạn sẽ chạy một loạt mã và quả dứa.

3. Sau đó, iPhone của bạn không thể khởi động được. Vui lòng nhấp vào “Nâng cao→Tethered root” để khởi động iPhone theo hướng dẫn.

4. Khởi động và kích hoạt iPhone. Sau đó, iDevice của bạn sẽ chạy iOS6.1.3.

Phần C: Cài đặt plugin “Insomania pro”

Bây giờ bạn có thể sử dụng iPhone bình thường. Nếu nó không thể khởi động được sau khi màn hình bị khóa, bạn phải cài đặt plugin “Insomania pro” trên Cydia.

Bạn có thể thêm apt.so và tải xuống plugin “insomnia pro”.

Tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng iPhone của mình một cách bình thường và bạn có thể sử dụng 3uTools“Tethered boot ” để khởi động iPhone sau mỗi lần tắt máy.