Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hạ cấp iPhone từ iOS 11.2 lên iOS11.1.2/iOS11.1.1?

Bạn có thể hạ cấp iOS11.2 quay lại iOS 11.1 hoặc sớm hơn nếu bạn muốn. Hướng dẫn này nhằm mục đích chỉ cho bạn cách hạ cấp iOS 11.2 sang chương trình cơ sở cũ hơn, chẳng hạn như iOS 11.1.1 và iOS11.1.2.

Note: Quá trình hạ cấp sẽ xóa mọi thứ khỏi thiết bị iOS của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã tùy chỉnh sao lưu dữ liệu quan trọng của mình trên 3uTools.

Bước 1: Kết nối iDevice của bạn với PC bằng cáp USB và khởi chạy 3uTools trên PC của bạn.

Bước chân 2: Nhấp chuột “Flash & JB” -> “Dễ dàng Flash“. 3uTools sẽ tự động hiển thị cho bạn chương trình cơ sở phù hợp cho thiết bị iOS của bạn trong phần này. Chọn firmware iOS mà bạn muốn hạ cấp xuống. Sau đó nhấn vào “Tốc biến“. (Bạn không nên chọn hộp kiểm “Giữ lại dữ liệu của người dùng khi nhấp nháy”)

Bước 3: Hãy nhớ duy trì kết nối tốt giữa iDevice và PC, sau đó kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất. Toàn bộ quá trình nhấp nháy cần 5~10 phút nói chung.

Bước 4: Thiết bị iOS của bạn sẽ tự động khởi động lại sau đó, sau đó bạn có thể kích hoạt nó bằng cách thủ công hoặc bằng 3uTools trong Flash & JB -> Đèn flash chuyên nghiệp -> Kích hoạt.

Bước 5: Khi thiết bị iOS của bạn được kích hoạt, bạn có thể khôi phục tập tin sao lưu bạn đã thực hiện khôi phục tùy chỉnh trong 3uTools.