Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hạ cấp xuống iOS 11.3 (B6) Không có đốm màu SHSH2? (Dành cho Bẻ khóa Electra)

Cập nhật ngày 22 tháng 6: Apple không ký iOS 11.3 phiên bản beta 5/6 nữa không.

Hướng dẫn này là cách hạ cấp từ iOS 11.4 hoặc iOS 12 Beta 1 xuống iOS 11.3 bản thử nghiệm 6 về cơ bản là iOS 11.3. Vì lý do kỳ quái nào đó, Apple vẫn ký bản Beta 5 và Beta 6 của iOS11.3 nhưng họ không công bố điều đó một cách công khai. Những bản beta này không xuất hiện trong Apple Cổng thông tin dành cho nhà phát triển mà từ đó các nhà phát triển thường tải xuống các bản Beta này. Apple sẽ sớm đóng cửa sổ ký cho bản beta sau khi điều này trở nên phổ biến, vì vậy nếu bạn muốn hạ cấp thiết bị của mình, hãy làm điều đó ngay bây giờ.

Note:

  • Sau khi chúng tôi hạ cấp xuống iOS 11.3 phiên bản beta 5/6chúng tôi sẽ nhận được thông báo cập nhật iOS thường xuyên, vì vậy hãy tự chấp nhận rủi ro.

  • Đèn flash này sẽ không giữ lại dữ liệu, bạn nên sao lưu thiết bị của mình trước khi có bất kỳ thay đổi nào.

Bước chân 1 Tải xuống chương trình cơ sở iOS beta từ trang web iPhonewiki.

Bước chân 2 Khởi chạy 3uTools rồi đưa thiết bị của bạn vào chế độ DFU, nếu bạn chưa biết cách vào chế độ DFU, vui lòng tham khảo hướng dẫn này.

Bước chân 3 Hướng đến Flash & Bẻ khóa -> Đèn flash chuyên nghiệp -> Nhập phần mềmchọn chương trình cơ sở bạn đã tải xuống ở Bước 1nhấp chuột “Tốc biến”.

Sẽ có một Popup hiện lên, các bạn đọc nội dung rồi nhấn vào “Đúng”.

Bước chân 4 Vui lòng không rút phích cắm thiết bị của bạn và kiên nhẫn chờ đợi 5 đến 10 phút. Sau khi quá trình flash kết thúc, bạn có thể kích hoạt thiết bị của mình và chờ jailbreak Electra. Đây là trạng thái mới nhất của iOS 11.2 – 11.3.1 bẻ khóa.