Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách hạ cấp xuống iOS 8.4.1 / 6.1.3 Trên bất kỳ thiết bị 32-bit nào và Bẻ khóa Untether mà không có đốm màu?

Cách hạ cấp xuống iOS 8.4.1 / 6.1.3 Trên bất kỳ thiết bị 32-bit nào và Bẻ khóa Untether mà không có đốm màu?

Đây là cách hạ cấp iOS 9.3.5 sang iOS 8.4.1 hoặc 6.1.3 không có đốm màu SHSH trên bất kỳ thiết bị 32 bit nào và sau đó nhận được bản bẻ khóa không giới hạn trên thiết bị đó.

Tại sao bạn muốn làm điều này? Chà, nếu iDevice cũ của bạn hoạt động kém trên các phiên bản phần sụn mới hơn, điều tốt nhất tiếp theo cần làm là đưa nó trở lại phần sụn cũ hơn được tối ưu hóa tốt hơn cho các thiết bị đó. Vì vậy, không cần phải chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu ngay và xem các bước cần thiết mà chúng ta cần thực hiện để đạt được điều này trên iDevice 32-bit.

Bước chân 1: Trước hết, bạn cần đảm bảo rằng bạn thực sự có thiết bị 32-bit chạy iOS 9.3.5. Điều này sẽ chỉ hoạt động trong những điều kiện đó. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đã jailbreak trên phần sụn đó. Để biết thông tin về cách bẻ khóa thiết bị 32 bit của bạn trên iOS 9.3.5 sử dụng Phoenix, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây:

iOS bán kết nối 9.3.5 Bẻ khóa trên 3uTools

Bước chân 2: Khi bạn đang ở trạng thái bẻ khóa, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã cài đặt iFile từ Cydia. Đây thường là cài đặt chủ yếu cho hầu hết các công cụ bẻ khóa, nhưng nếu nó chưa có trên thiết bị thì hãy đảm bảo bạn lấy nó.

Bước chân 3: Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đã gỡ cài đặt mọi ứng dụng hoặc chỉnh sửa được cài đặt qua Cydia, ngoại trừ gói iFile đã nói ở trên.

Bước chân 4: Khởi chạy iFile và đi tới Hệ thống > Thư viện > Dịch vụ cốt lõi.

Bước chân 5: Xem qua thư mục đó cho đến khi bạn tìm thấy tệp SystemVersion.plist ở cuối danh sách. Chạm vào nó và mở nó bằng tùy chọn Trình xem văn bản.

Bước chân 6: Xác định vị trí khóa ProductVersion và thay đổi giá trị của nó thành 6.0 nếu bạn muốn hạ cấp xuống 8.4.1hoặc 5.0 nếu bạn muốn hạ cấp xuống 6.1.3.

Bước chân 7: Bây giờ bạn sẽ cần tìm số bản dựng tương ứng cho phần sụn. Ví dụ: số bản dựng cho iOS 8.4.1 là 12H321. Vì vậy, nếu bạn muốn hạ cấp xuống 8.4.1, ở cùng vị trí trong iFile, hãy tìm khóa ProductBuildVersion và thay đổi giá trị của nó thành số bản dựng này. Số bản dựng cho iOS 6.1.3 là 10B329.

Bước chân 8: Bây giờ bạn cần khởi động lại thiết bị của mình. Lý thuyết ở đây là chúng tôi thực sự đang lừa Applecủa ứng dụng Cài đặt tin rằng nó đang chạy iOS 6.0 thay vì iOS 9.3.5. Sau đó, nó sẽ cung cấp bản cập nhật OTA hợp pháp cho iOS 8.4.1 hoặc 6.1.3.

Bước chân 9: Phóng Cài đặt và điều hướng đến Tổng quan > Cập nhật phần mềm. Sau đó bạn sẽ nhận thấy rằng iOS 8.4.1 hoặc 6.1.3 hiện là bản tải xuống OTA có sẵn được cung cấp trực tiếp bởi Apple.

Bước 10: Tiến hành cài đặt bản cập nhật như bình thường với bất kỳ bản cập nhật OTA nào.

Bước 11: Sau khi hoàn tất, bạn có thể bẻ khóa iOS của mình 8.4.1 thiết bị có yalu841 hoặc trên 6.1.4 sử dụng p0sixpwn.

Như bạn có thể thấy, việc này tương đối dễ dàng nhưng nó đi kèm với một số rủi ro. Ví dụ: nếu có sự cố xảy ra thì có thể buộc khôi phục lại iOS 10.3.3 sẽ cần thiết cho những thiết bị 32 bit hỗ trợ nó. Nếu điều đó xảy ra thì không thể bẻ khóa được.