Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hiển thị/ẩn ID người gọi trên Samsung Galaxy S23

Đôi khi bạn không muốn mạo hiểm để số điện thoại của mình rơi vào tay kẻ xấu. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi để liên hệ với ai đó hoặc một công ty mà bạn không tin tưởng. Trong tình huống như vậy, tốt nhất bạn nên chặn hoặc ẩn ID người gọi của mình.

Với điện thoại Android mới hơn, bạn có thể thay đổi các cài đặt này trên thiết bị của mình. SAMSUNG Galaxy S23 cho phép bạn ẩn hoặc hiển thị ID người gọi của mình bất cứ khi nào bạn gọi cho ai đó. Điều này cũng áp dụng cho các điện thoại S23 khác; SAMSUNG Galaxy S23+ và Samsung Galaxy S23 siêu. Nếu bạn muốn biết cách hiển thị hoặc ẩn ID người gọi của mình trên Samsung Galaxy S23, hãy làm theo các bước dưới đây.

Hiển thị hoặc ẩn ID người gọi trên Samsung Galaxy S23

Bạn có thể chặn số điện thoại của mình và ẩn ID người gọi cho mỗi cuộc gọi bạn thực hiện bằng cách thay đổi cài đặt trên thiết bị của mình. Cả thiết bị Android và iOS đều cho phép bạn ẩn ID người gọi, khiến bạn hiển thị với tư cách là Không có ID người gọi, Riêng tưhoặc Bị chặn cho tất cả những người bạn gọi.

Trước tiên, hãy mở ứng dụng Điện thoại trên Galaxy S23. Tiếp theo, chạm vào ‘Bàn phím’ và nhấn vào ba dấu chấm trong góc trên bên phải. Tại thời điểm này, hãy nhấn vào ‘Cài đặt‘ từ menu xuất hiện. Bạn có thể xem cuộc gọi và các cài đặt khác từ đây.

Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào ‘Dịch vụ bổ sung‘. Bây giờ bạn sẽ thấy các cài đặt cuộc gọi khác nhau, tức là hiển thị tùy chọn id người gọi, chuyển tiếp cuộc gọi, chặn cuộc gọi và các cài đặt cuộc gọi khác. Tiếp theo, chạm vào ‘Hiển thị ID người gọi của bạn‘. Thông thường, nó được đặt thành ‘Mặc định mạng‘. Điều này có nghĩa là nhà cung cấp mạng hoặc nhà cung cấp Thẻ SIM của bạn sẽ xác định xem số của bạn có được hiển thị hay không.

Nếu bạn muốn ẩn ID người gọi của mình, hãy nhấn vào ‘Không bao giờ‘. Khi bạn đã chọn tùy chọn này, mọi cuộc gọi bạn thực hiện sẽ ẩn ID người gọi của bạn. Nếu bạn muốn hiển thị ID người gọi của mình mọi lúc, hãy nhấn vào ‘Luôn luôn‘. Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.