Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hiển thị hoặc ẩn thanh dấu trang trong Opera

Trình duyệt Opera đi kèm với một số tính năng khá hữu ích và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể tùy chỉnh nhiều thứ. Bằng cách thay đổi một số tùy chọn, bạn cũng có thể thay đổi giao diện của trình duyệt. Bằng cách đó, bạn có thể tránh được cảm giác nhàm chán có thể xuất hiện khi mọi thứ giống nhau quá lâu. Nếu bạn có nhiều dấu trang, những dấu trang này sẽ được hiển thị trên thanh dấu trang ở đầu trình duyệt. Nhưng bạn có thể giấu điều đó nếu bạn muốn. Ở đây, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn nhanh về cách hiển thị hoặc ẩn thanh dấu trang trong Opera.

Cách hiển thị hoặc ẩn thanh dấu trang trong Opera

Thực hiện các thay đổi trong trình duyệt Opera rất đơn giản. Bạn có thể điều chỉnh hầu hết mọi thứ theo cách phù hợp với mình; bằng cách đó, bạn sẽ đảm bảo rằng việc sử dụng trình duyệt luôn thú vị. Nếu không thích thanh dấu trang hiển thị ở đầu trình duyệt, bạn có thể ẩn nó đi. Theo mặc định, nó được thiết lập để hiển thị. Đây là cách để thay đổi điều đó:

  • Mở trình duyệt Opera trên máy tính của bạn
  • Bây giờ hãy nhấn vào ba đường ngang ở góc trên bên phải màn hình
  • Trong phần “Giao diện”, bạn sẽ thấy thanh Hiển thị dấu trang (vì nó được bật theo mặc định nên nút chuyển có màu xanh lam)
  • Chuyển đổi công tắc bên cạnh thanh Hiển thị dấu trang

Đó là nó. Bạn đã tắt thành công tùy chọn “Hiển thị thanh dấu trang”. Nếu bạn muốn bật lại vào lúc nào đó, hãy làm theo các bước tương tự và bật công tắc.


PCbezz

Ngày 12 tháng 10 năm 2022, 3:19:52 CH