Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hoàn nguyên về phông chữ mặc định trong Samsung Galaxy A14

Bạn có thể đã thử nghiệm nhiều phông chữ khác nhau từ Galaxy Lưu trữ và lái thử một vài trong số chúng. Nếu bạn đã kết thúc thử nghiệm, bạn có thể hoàn nguyên về phông chữ mặc định trên Samsung của mình Galaxy A14.

Phông chữ có tác dụng rất tốt trong việc thay đổi giao diện điện thoại của bạn, mọi thứ từ tên ứng dụng đến cách diễn đạt của mọi văn bản trên điện thoại thông minh của bạn. Các Galaxy Cửa hàng bao gồm các loại phông chữ miễn phí và trả phí.

Các phông chữ miễn phí có thể chưa đủ làm bạn hài lòng. Ngoài ra, có thể bạn không muốn trả tiền cho các phông chữ trả phí trên Galaxy Cửa hàng. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng phông chữ gốc có trên Galaxy A14, bạn có thể trở lại phông chữ mặc định của Samsung Galaxy A14.

Hoàn nguyên về phông chữ mặc định Bật Galaxy A14

Đây là một quá trình khá dễ dàng để thực hiện và bạn có thể thực hiện nó từ trang cài đặt trên điện thoại Samsung của mình. Galaxy A14. Để làm điều này:

đi tới Cài đặt ứng dụng.

Cuộn xuống và chạm vào Trưng bày lựa chọn.

Từ menu hiển thị, chọn Cỡ chữ và kiểu chữ. Gõ vào Kiểu phông chữ. Từ các kiểu có sẵn được liệt kê, hãy chọn Mặc định. Thao tác này sẽ đưa điện thoại trở lại cài đặt phông chữ mặc định ngay lập tức.

Từ Cỡ chữ và kiểu chữ trang, bạn có thể tắt Kiểu chữ in đậm tùy chọn, vì phông chữ không được in đậm theo mặc định.

Bạn cũng có thể thay đổi lại cỡ chữ về kích thước ban đầu (3 trên thanh trượt cỡ chữ). Bạn có thể thực hiện tất cả những điều này nếu bạn đã thực hiện các thay đổi đối với chúng trước khi bạn có thể truy cập Kiểu phông chữ và chọn Mặc định.