Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hợp nhất tài liệu PDF miễn phí

Cách đây không lâu, tôi đã viết một bài viết về những cách đơn giản để bạn có thể chia nhỏ tài liệu pdf mà không phải trả tiền hoặc sử dụng Adobe acrobat. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu cách kết hợp các tài liệu pdf thành một. Hợp nhất các tập tin pdf là một nhiệm vụ đơn giản và có thể được thực hiện dễ dàng miễn phí.

Công cụ trực tuyến:

Cách dễ nhất để hợp nhất các tài liệu PDF là sử dụng các công cụ trực tuyến. Có rất nhiều cách sáp nhập pdf trên internet. Chỉ cần truy cập công cụ tìm kiếm facorite của bạn và tìm kiếm ‘hợp nhất pdf’. Bạn sẽ thấy một số công cụ trực tuyến.

Việc sáp nhập pdf trực tuyến yêu thích của tôi là PDFHỢP NHẬP. Từ những người tạo ra công cụ PDF Split mà tôi đã thảo luận trước đó.

Tải lên các tệp PDF bạn muốn kết hợp (hợp nhất) bằng cách nhấp vào nút ‘Chọn tệp’. Công cụ này có thể hợp nhất hơn 10 tệp pdf cùng một lúc. Khi bạn hoàn tất việc chọn các tập tin, hãy nhấp vào ‘Hợp nhất’.

Khi công cụ hoàn tất việc hợp nhất các tài liệu thành một, bạn có thể tải xuống ở định dạng zip. Sử dụng công cụ giải nén như Winzip để trích xuất nội dung của tệp zip.

PDFMERGE cũng có một ứng dụng dành cho máy tính để bàn mà bạn có thể tải xuống máy tính của mình. Ưu điểm chính của phiên bản dành cho máy tính để bàn là bạn có thể sử dụng nó mà không cần kết nối internet.

Các tệp được tải lên và tải xuống qua kết nối được mã hóa an toàn để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được an toàn. Nếu vì lý do nào đó mà bạn không tin tưởng thực hiện việc này trực tuyến thì bạn có thể tải xuống ứng dụng và sử dụng nó khi ngoại tuyến. Công cụ trực tuyến tự động xóa tất cả các tệp pdf sau một giờ.

Công cụ xem trước (Người dùng Mac)

Tất nhiên người dùng Mac cũng có thể sử dụng các công cụ trực tuyến thông qua trình duyệt yêu thích của họ để hợp nhất các tài liệu PDF. Nhưng có một công cụ tiện dụng bên trong hệ điều hành cũng có thể đạt được điều này.

Tiện ích xem trước được sử dụng để xem trước các tệp trong máy tính Mac có thể được sử dụng để hợp nhất các tài liệu PDF. Mở thư mục chứa file pdf. Nhấp chuột phải vào một trong các tệp và chọn ‘Xem trước’.

Trong cửa sổ xem trước, nhấp vào ‘xem’ và chọn ‘Hình thu nhỏ’ từ trình đơn thả xuống. Thao tác này sẽ tạo khung hình thu nhỏ ở bên trái cửa sổ xem trước đó. Kéo các tài liệu pdf khác mà bạn muốn ghép vào khung hình thu nhỏ. Sắp xếp lại theo thứ tự bạn muốn rồi nhấp vào ‘Lưu’. Các tài liệu sẽ được kết hợp thành một.

Trình kết hợp PDF của bên thứ ba:

Vấn đề với phần mềm của bên thứ ba là chúng chưa được cài đặt trên máy tính của bạn. Điều này gây ra nguy cơ phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo được cài đặt cùng với việc hợp nhất pdf. Một số ứng dụng tốt mà bạn có thể tin tưởng bao gồm Nitro PDF, PDFSam và PDFill PDF Tools. Người dùng Linux có thể cài đặt PDF Shuffler.

Hướng dẫn chung là khởi chạy phần mềm, chọn các tệp PDF bạn muốn hợp nhất, sắp xếp chúng theo thứ tự mong muốn rồi Hợp nhất.