Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hủy Apple Đăng ký âm nhạc

Apple âm nhạc mang đến cho bạn một tháng phát trực tuyến miễn phí sau khi bạn đăng ký thanh toán bằng thẻ tín dụng cho những tháng tiếp theo. Bạn sẽ bị tính phí tùy thuộc vào gói bạn đã chọn khi đăng ký.

Vì vậy, dù bạn chỉ có ý định dùng thử thời gian dùng thử hay bạn đã là một Apple người đăng ký nhạc trong một thời gian, bạn có thể hủy Apple đăng ký âm nhạc bất cứ lúc nào.

Khi bạn hủy Apple Đăng ký nhạc, đăng ký hiện tại của bạn sẽ vẫn hoạt động cho đến ngày thanh toán tiếp theo! Hãy đảm bảo bạn sắp xếp thời gian hủy hợp lý vì bạn sẽ không được hoàn tiền nếu cố gắng hủy sau khi đã được lập hóa đơn!

Cách hủy Apple Âm nhạc

Bạn có thể hủy Apple đăng ký nhạc từ iPhone, máy Mac hoặc Windows MÁY TÍNH. Quá trình này rất đơn giản; bạn chỉ cần biết cách sử dụng giao diện.

điện thoại Iphone

Khởi động Apple ứng dụng âm nhạc và nhấn vào ‘Cho bạn‘ biểu tượng. Sau đó nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải để mở trang hồ sơ của bạn. Cuộn xuống và nhấn vào ‘Xem Apple NHẬN DẠNG‘.

Điều này sẽ đưa bạn đến Apple Trang tài khoản ID. Nhấn vào ‘Đăng ký’. Điều này sẽ hiển thị cho bạn tất cả các đăng ký trong Apple NHẬN DẠNG. Apple Âm nhạc nên là một trong số đó. Nhấn vào nó và chọn ‘Hủy bỏ thành viên‘.

Máy tính

Nếu bạn không có iPhone hoặc iPad bên cạnh, điều đó sẽ không ngăn bạn hủy cuộc gọi của mình. Apple đăng ký âm nhạc trong thời gian tốt. Bạn có thể tải iTunes lên máy Mac hoặc Windows PC và hoàn thành công việc.

Khởi chạy iTunes và nhấp vào Tài khoản > Xem tài khoản của tôi. Bạn có thể được yêu cầu xác minh danh tính của mình bằng cách nhập mật khẩu. Nhập của bạn Apple mật khẩu ID.

Trên trang Thông tin tài khoản, cuộn xuống phần Cài đặt. Bấm vào ‘Quản lý‘ bên cạnh Đăng ký. Bạn sẽ thấy tất cả các đăng ký của mình Apple âm nhạc sẽ nằm trong số đó! Nhấp vào ‘Chỉnh sửa’ bên cạnh Apple âm nhạc và sau đó ‘Hủy đăng ký‘.

Khi bạn hủy Apple đăng ký nhạc, bạn sẽ tiếp tục tận hưởng các dịch vụ cho đến ngày thanh toán tiếp theo. Thẻ tín dụng của bạn sẽ không bị tính phí. Bạn luôn có thể quay lại Apple âm nhạc bất cứ lúc nào bạn muốn hoặc hạ cấp đăng ký của bạn.