Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hủy đăng ký bộ nhớ iCloud+

Nếu bạn không còn muốn trả tiền hoặc cần quá nhiều dung lượng lưu trữ iCloud cho dữ liệu của mình hoặc đã tìm được giải pháp thay thế tốt hơn, Apple sẽ cung cấp tùy chọn hủy cho những người đăng ký iCloud+ của họ.

Khi bạn hủy đăng ký iCloud, các thay đổi sẽ có hiệu lực sau khi thời hạn thanh toán đăng ký hiện tại của bạn kết thúc. Bạn có thể hủy gói bộ nhớ iCloud+ ngay từ iPhone của mình.

Nếu bạn đang sử dụng cùng một tài khoản iCloud trên thiết bị khác của mình Apple thiết bị, chúng cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này. Vì vậy, điều khôn ngoan là bạn nên di chuyển mọi dữ liệu vượt quá 5GB được phân bổ miễn phí trên iCloud trước khi bắt đầu quá trình này.

Cách hủy đăng ký bộ nhớ iCloud+

Để hủy gói bộ nhớ iCloud+, bạn cần đăng nhập và đăng nhập vào tài khoản của mình. Apple tài khoản ID.

Đầu tiên, mở Cài đặt trên iPhone của bạn.

Tiếp theo, chạm vào Apple tên ID ở đầu màn hình. Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy nhập thông tin đăng nhập và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Apple tài khoản ID.

Gõ vào iCloudsau đó chạm vào Quản lý lưu trữ. Điều này sẽ cho bạn thấy thông tin chi tiết về bộ nhớ iCloud của bạn và cách nó được sử dụng.

Tiếp theo, chạm vào Thay đổi gói lưu trữ. Trang này hiển thị cho bạn đăng ký bộ nhớ iCloud+ hiện tại mà bạn đang sử dụng.

Lựa chọn Tùy chọn hạ cấp và chọn gói 5GB miễn phí. Bấm vào Xong và chọn Hạ cấp khi mà Xác nhận hạ cấp menu bật lên xuất hiện.

Note rằng việc hạ cấp không xảy ra ngay lập tức. Điều này sẽ xảy ra sau khi thời hạn thanh toán đăng ký hiện tại của bạn kết thúc. Trong thời gian chờ đợi, bạn cần xóa các tệp để có thể duy trì giới hạn dung lượng iCloud 5GB.

Đó là cách để đi về nó. Tôi hy vọng nó có ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cũng đọc: Cách thả ghim trên iPhone