Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật tính năng Vô cùng cảm ơn trên YouTube Kênh

YouTube đã ra mắt tính năng ‘Vô cùng cảm ơn’, một cách mới để người sáng tạo kiếm tiền. Với tính năng này, người dùng xem YouTube video có thể mua ảnh động Vô cùng cảm ơn để bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện sự ủng hộ đối với người sáng tạo mà họ yêu thích.

Người dùng có thể thể hiện sự ủng hộ của mình bằng cách mua ‘Vô cùng cảm ơn’ với giá dao động từ $2 đến 50 đô la. Khi bạn thực hiện mua hàng trên trang video, YouTube sẽ thêm ảnh GIF động với nhận xét đầy màu sắc để làm nổi bật giao dịch mua hàng của bạn.

Để khán giả để lại lượt siêu thích trên video của bạn, bạn phải bật tính năng này trên kênh Youtube của mình. Nếu bạn đang kiếm tiền thì bạn đã đủ điều kiện để làm điều này.

Cách bật tính năng Vô cùng cảm ơn trên YouTube Kênh

Đầu tiên, hãy vào YouTube Địa điểm trường quay và đăng nhập bằng tài khoản của bạn YouTube thông tin xác thực tài khoản. Tiếp theo, trên menu bên trái, nhấp vào Kiếm tiền.

Sau đó, trên trang kiếm tiền của kênh, hãy nhấp vào Siêu nhân chuyển hướng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thiết lập ‘Vô cùng cảm ơn’, hãy chọn Bắt đầu.

Bạn cần đọc qua Điều khoản và Điều kiện của tính năng này và ở cuối trang, hãy nhập thông tin của bạn Tên, Địa chỉ emailTên công ty. Tiếp theo, đánh dấu vào hộp kiểm bên dưới tên công ty để thể hiện rằng bạn đã đọc và hiểu các điều khoản và điều kiện. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Chấp nhận.

Tiếp theo, để bật tính năng Vô cùng cảm ơn, hãy nhấp vào biểu tượng bật tắt bên cạnh “Vô cùng cảm ơn”. Bạn cũng có thể quyết định bật Hình dán đặc biệt và Super Chat.

Đó là cách để đi về nó. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Cũng đọc: Cách thêm hoặc xóa các phần khỏi YouTube Kênh