Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách hủy kích hoạt của bạn Facebook Tài khoản trên Android

Nếu bạn không có quyền truy cập vào PC và muốn hủy kích hoạt tài khoản của mình, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc đó trên bất kỳ thiết bị Android nào.

Bất cứ nơi nào bạn vô hiệu hóa tài khoản của mình, nó sẽ có tác dụng tương tự. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đang xem cách bạn có thể thực hiện điều đó từ thiết bị Android.

Nếu bạn muốn vô hiệu hóa Facebook tài khoản từ thiết bị Android, bạn có thể sử dụng Facebook ứng dụng hoặc trình duyệt di động của bạn.

Vô hiệu hóa Facebook Tài khoản từ ứng dụng Android:

Nếu bạn đang sử dụng Facebook đối với ứng dụng Android, quy trình rất đơn giản! Khởi động Facebook ứng dụng. Trong khi đăng nhập, hãy nhấn vào menu ở phía trên bên phải.

Cuộn xuống và nhấn vào Cài đặt tài khoản sau đó nhấn vào Bảo vệ. Trên trang cài đặt bảo mật, cuộn xuống phía dưới cho đến khi bạn tìm thấy ‘Vô hiệu hóa‘ liên kết.

Vô hiệu hóa Facebook tài khoản từ trình duyệt di động.

Nếu bạn không có hoặc không muốn sử dụng ứng dụng để hủy kích hoạt tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng trình duyệt di động trên thiết bị Android của mình.

Khởi chạy trình duyệt bạn sử dụng, truy cập facebook.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trên trang chủ, nhấn vào menu ở phía trên bên phải. Sau đó cuộn xuống và nhấn vào Cài đặt tài khoản. Sau đó chạm vào Bảo vệ.

Ở cuối trang đó, bạn sẽ thấy một Nút tắt. Nhấp vào nó và làm theo hướng dẫn trên màn hình để tắt Facebook tài khoản.

Lưu ý: Trên trình duyệt di động của bạn, hãy nhấp vào url này để dễ dàng truy cập Facebook trang cài đặt bảo mật.