Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để thay đổi của bạn Facebook Ảnh đại diện

Của bạn Facebook ảnh hồ sơ đại diện cho bạn trong Facebook tài khoản. Nó sẽ xuất hiện bên cạnh các bài đăng của bạn, bình luận, chia sẻ và một số hoạt động khác mà bạn thực hiện Facebook.

Bạn có thể thay đổi ảnh hồ sơ của mình trên Facebook bất cứ lúc nào miễn là bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

Việc này có thể được thực hiện từ PC hoặc thiết bị di động như iPhone, iPad hoặc bất kỳ thiết bị Android nào. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ học cách thực hiện điều đó trên PC.

Làm thế nào để thay đổi của bạn Facebook Ảnh đại diện

Khởi chạy bất kỳ trình duyệt web nào và truy cập facebook.com sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trong khi đăng nhập, hãy truy cập trang hồ sơ của bạn.

Di con trỏ chuột lên ảnh hồ sơ của bạn. Bạn sẽ thấy ‘Cập nhật ảnh hồ sơ’. Bấm vào đó. Bạn sẽ được cung cấp ba nguồn tiềm năng cho ảnh hồ sơ mới của mình.

  • Bạn có thể chọn một trong những bức ảnh trong Facebook hồ sơ. Điều này bao gồm các ảnh bạn đã tải lên trước đó và các ảnh bạn đã được gắn thẻ.
  • Bạn cũng có thể tải lên một bức ảnh mới đã được lưu trong máy tính của mình. Bạn nên biết ảnh đã được lưu ở đâu trong PC của mình.
  • Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay có web cam tích hợp hoặc PC có kết nối web cam, bạn có thể sử dụng webcam để chụp ảnh mới cho ảnh hồ sơ của mình.

Mẹo: Ảnh hồ sơ của bạn phải rộng ít nhất 180 pixel để được chấp nhận bởi Facebook. Nếu bạn không chắc chắn về kích thước của hình ảnh mình muốn sử dụng, hãy nhấp chuột phải vào hình ảnh đó và chọn ‘Thuộc tính’.

ĐỒNG HỒ: Thay đổi của bạn Facebook ảnh hồ sơ trên Android.