Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách in thành PDF trong Windows 10, 8 Và 7

Mặc dù Microsoft cuối cùng đã thêm tính năng in gốc sang pdf trong Windows Kể từ ngày 10 tháng 10, các hệ điều hành khác như Mac Os và Linux đã có tính năng này trong suốt thập kỷ qua. Windows 10 người dùng rất hào hứng với viễn cảnh có thể in sang pdf mà không cần cài đặt chương trình của bên thứ ba hoặc chuyển đổi sang định dạng tệp XPS sau đó cố gắng chuyển đổi sang Pdf.

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng không phải ai cũng thực hiện được bước nhảy vọt này. Windows 10. Rất nhiều người mắc kẹt với Windows 8 trong khi những người khác vẫn đang chạy Windows 7 trên máy tính của họ. Tính năng in sang PDF không phải là lý do duy nhất khiến bạn chuyển sang Windows 10. Trong bài viết này, tôi đang thảo luận về cách bạn có thể dễ dàng in sang pdf trên hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Windows 10:

Giống như tôi đã đề cập, Windows 10 có chức năng in sang pdf riêng trong hệ điều hành. Điều này có nghĩa là bạn không phải cài đặt, xuất, chỉnh sửa hay lo lắng về bất cứ điều gì. Đơn giản Tệp > In từ bất kỳ ứng dụng nào cho phép in. Trong Máy in, chọn In dưới dạng PDF rồi tiến hành đặt tên và lưu tài liệu PDF mới của bạn.

In sang PDF ở Windows 8 Và 7:

Vì Windows 7 Và 8 vốn không có tính năng in sang pdf của Microsoft chúng ta phải tìm cách khác để in sang pdf.

Trước hết, hãy kiểm tra xem ứng dụng bạn đang sử dụng có thể in ra pfd hay không. Chẳng hạn, Google chrome có thể in sang pdf. Nếu bạn mở một trang web hoặc tài liệu từ Chrome, bạn có thể in sang pdf từ Tệp->In thực đơn. Microsoft office có thể in ra pdf. Trên cửa sổ xem trước bản in, chọn xuất sang XPS/PDF.

Các ứng dụng khác như Firefox không có tính năng in sang pdf riêng. Họ dựa vào menu in của Microsoft chỉ có trình ghi tài liệu XPS.

Bạn sẽ phải lưu tài liệu ở định dạng tệp XPS và tìm một ứng dụng hoặc công cụ trực tuyến khác để chuyển đổi nó sang pdf. Vì lý do này, cần phải cài đặt máy in PDF để bạn chắc chắn có thể in sang pdf từ bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính của mình. Windows 7 Và 8 máy tính.

Cũng đọc: Cách chỉnh sửa tệp PDF mà không cần Adobe Acrobat

Cách cài đặt máy in PDF:

Có rất nhiều máy in PDF mà bạn có thể tải xuống và cài đặt trong máy tính của mình. Các ứng dụng máy in PDF tạo một máy in ảo trong menu in của bạn. Khi bạn muốn in sang PDF, chỉ cần chọn máy in đó từ bất kỳ ứng dụng nào.

Adobe nhào lộn có một máy in PDF sẽ thêm tùy chọn vào menu in của Microsoft. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn miễn phí, Nhà văn CutePDF nên hoàn thành công việc. Nó sẽ tích hợp vào menu in của hệ thống và cung cấp cho bạn tùy chọn in sang pdf từ bất kỳ ứng dụng nào.