Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kết nối AirPods với máy tính bảng Google Pixel

Trong thế giới phát triển công nghệ ngày nay, tai nghe không dây đã trở thành một phụ kiện thiết yếu đối với nhiều người dùng. AirPods, AppleTai nghe không dây phổ biến của chúng tôi được sử dụng rộng rãi do tính tiện lợi và chức năng của chúng. Tuy nhiên, bạn có thể thắc mắc liệu mình có thể sử dụng AirPods với các thiết bị khác ngoài iPhone hay không.

Tin vui là AirPods thực sự có thể được kết nối với Máy tính bảng Google Pixel, mang lại trải nghiệm âm thanh liền mạch trên nhiều nền tảng khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để kết nối AirPods với Máy tính bảng Google Pixel.

Để kết nối AirPods với máy tính bảng Google Pixel

Trước tiên, bạn cần bật Bluetooth trên máy tính bảng Pixel của mình. Để làm như vậy, hãy vuốt xuống từ trên cùng của màn hình để mở ngăn thông báo. Nhấn vào biểu tượng Bluetooth để bật. Ngoài ra, bạn có thể truy cập “Cài đặt” > “Các thiết bị đã được kết nối.”

Bây giờ, hãy mở hộp đựng AirPods và đặt AirPods ở chế độ ghép nối. Ở mặt sau của vỏ AirPods, bạn sẽ tìm thấy một nút nhỏ. Nhấn và giữ nút này cho đến khi đèn LED trên vỏ bắt đầu nhấp nháy màu trắng.

Tiếp theo, trên Máy tính bảng Google Pixel, hãy tìm AirPods của bạn trong “Thiết bị có sẵn” và nhấn vào chúng để bắt đầu quá trình ghép nối. Một lời nhắc sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính bảng yêu cầu bạn xác nhận ghép nối. Vỗ nhẹ “Đôi” tiến hành với.

Sau khi ghép nối thành công, Máy tính bảng Google Pixel của bạn sẽ thiết lập kết nối với AirPods. Đèn LED trên vỏ AirPods sẽ chuyển sang màu trắng liên tục để báo hiệu kết nối thành công. Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.