Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kết nối bộ điều khiển Xbox với iPhone / iPad của bạn

Chơi trò chơi trên iPhone hoặc iPad luôn thú vị và tôi thích việc bạn có thể mang trò chơi theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Nhưng với những trò chơi căng thẳng hơn như FIFA và các trò chơi khác có nhiều cách điều khiển, việc chơi mà vẫn cầm iPhone hoặc iPad trên tay là một thử thách.

Vì vậy, nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp trên thiết bị di động, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể kết nối bộ điều khiển không dây với iPhone hoặc máy tính bảng và sử dụng nó để chơi trò chơi của mình. Bộ điều khiển cung cấp nhiều chức năng và sự thoải mái hơn khi chơi game.

Không phải tất cả các bộ điều khiển đều tương thích với thiết bị di động của bạn Apple thiết bị. Nhưng theo tôi, Bộ điều khiển Xbox One không dây là bộ điều khiển không dây tốt nhất mà bạn có thể kết nối với iPhone hoặc iPad hoặc thậm chí là PC của mình. Nó kết nối qua Bluetooth và sử dụng pin AA đôi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mang nó theo cùng một chiếc ba lô mà bạn mang theo iPad; về cơ bản nó có tính di động như của bạn Apple thiết bị.

Cách kết nối bộ điều khiển Xbox với iPhone / iPad

Điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo bạn có bộ điều khiển phù hợp. Thế hệ mới Bộ điều khiển Xbox One không dây (Thấy trên Amazon). Các bộ điều khiển khác sẽ không có Bluetooth nên bạn sẽ không thể kết nối. Bật nguồn bộ điều khiển rồi nhấn nút ghép nối ở phía sau bộ điều khiển.

Khi nút nguồn bắt đầu nhấp nháy nhanh nghĩa là nó đang ở chế độ ghép nối. Bây giờ hãy truy cập trang cài đặt Bluetooth trên iPhone của bạn. Bật Bluetooth và bạn sẽ thấy “Bộ điều khiển không dây Xbox” được phát hiện. Nhấn vào nó để ghép nối.

Ngay sau khi hoàn tất, bạn đã sẵn sàng chơi trò chơi trên thiết bị của mình bằng bộ điều khiển. Hầu hết các trò chơi bao gồm cả trò chơi arcade đều tương thích với bộ điều khiển. Tôi là một fan hâm mộ lớn của F1 Mobile trên iPhone. Xem video: Bộ điều khiển Xbox cho iPhone

Cách chơi trò chơi trên iPhone / iPad bằng bộ điều khiển Xbox

Hầu hết các trò chơi đều đã tích hợp sẵn hỗ trợ bộ điều khiển nên bạn có thể dễ dàng truy cập các cấu hình trong cài đặt trò chơi. Tuy nhiên, thử thách chính mà bạn sẽ gặp phải là giữ điện thoại hoặc máy tính bảng cố định trong khi chơi trò chơi. Sẽ không thoải mái khi nằm trên bàn khi bạn chơi với bộ điều khiển.

Đối với điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể thực hiện một thao tác đơn giản Giá đỡ điện thoại tự làm sử dụng giấy. Nhưng vì iPad nặng hơn đáng kể so với iPhone nên bạn có thể cần giá đỡ iPad (Thấy trên Amazon) để giữ iPad của bạn an toàn tại chỗ trong khi bạn chơi trò chơi bằng bộ điều khiển.