Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kết nối bộ điều khiển Xbox với máy tính bảng Google Pixel

Chơi game trên thiết bị di động đã trở thành xu hướng phổ biến và máy tính bảng Google Pixel cung cấp nền tảng tuyệt vời để chơi game khi đang di chuyển. Mặc dù điều khiển cảm ứng phù hợp với nhiều trò chơi nhưng một số người chơi lại thích phản hồi xúc giác và độ chính xác của bộ điều khiển vật lý hơn.

Nếu bạn sở hữu bộ điều khiển Xbox và muốn kết nối nó với máy tính bảng Google Pixel thì bạn thật may mắn. Hệ điều hành Android của Google hỗ trợ nhiều loại bộ điều khiển, bao gồm cả bộ điều khiển Xbox.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để kết nối bộ điều khiển Xbox với máy tính bảng Google Pixel để có trải nghiệm chơi trò chơi nâng cao.

Để kết nối bộ điều khiển Xbox với máy tính bảng Google Pixel

Trước hết, bạn cần bật Bluetooth trên máy tính bảng Pixel của mình. Để làm như vậy, hãy vuốt xuống từ trên cùng của màn hình để truy cập bảng cài đặt nhanh. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Bluetooth để bật Bluetooth nếu nó chưa được bật.

Tiếp theo, đặt bộ điều khiển Xbox của bạn vào chế độ ghép nối. Để làm như vậy, hãy nhấn nút logo Xbox để bật nó, sau đó nhấn và giữ nút “Bluetooth” ở phía sau bộ điều khiển cho đến khi đèn bắt đầu nhấp nháy nhanh.

Bây giờ, hãy lấy máy tính bảng của bạn và truy cập cài đặt Bluetooth. Từ đây, nó sẽ tự động phát hiện bộ điều khiển Xbox của bạn. Nếu không, hãy nhấn vào “Ghép nối thiết bị mới” để tìm kiếm nó. Sau khi tìm thấy, hãy nhấn vào nó để bắt đầu quá trình ghép nối.

Sau đó, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi trên máy tính bảng của mình. Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Hãy chia sẻ bài viết này tới người cần nó nhé.