Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kết nối chuột Bluetooth với máy tính bảng Google Pixel

Máy tính bảng Google Pixel, được biết đến với thiết kế đẹp mắt và khả năng mạnh mẽ, đã trở thành người bạn đồng hành ưa thích của nhiều người. Mặc dù bản thân máy tính bảng mang lại trải nghiệm màn hình cảm ứng mượt mà nhưng đôi khi độ chính xác và khả năng điều khiển của chuột truyền thống có thể mang lại lợi ích vô cùng lớn.

Cho dù bạn đang chỉnh sửa tài liệu, thiết kế đồ họa hay chỉ đơn giản là tìm kiếm một cách thuận tiện hơn để tương tác với máy tính bảng của mình, việc kết nối chuột Bluetooth với Máy tính bảng Google Pixel có thể cung cấp giải pháp liền mạch và hiệu quả.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước về cách kết nối chuột Bluetooth với máy tính bảng Google Pixel của bạn. Trước khi bạn bắt đầu quá trình ghép nối, hãy đảm bảo rằng chuột Bluetooth của bạn đã được bật nguồn và ở chế độ có thể phát hiện.

Cách kết nối chuột Bluetooth với máy tính bảng Google Pixel

Để bắt đầu, hãy điều hướng đến màn hình chính, xác định vị trí và nhấn vào “Cài đặt” biểu tượng có hình bánh răng. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống và nhấn vào nút “Các thiết bị đã được kết nối” lựa chọn. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình hiển thị tất cả các thiết bị Bluetooth có sẵn. Chạm vào “Ghép nối thiết bị mớiNút ” để bắt đầu quá trình ghép nối.

Máy tính bảng Google Pixel của bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm các thiết bị Bluetooth ở gần. Sau vài giây, bạn sẽ thấy chuột Bluetooth của mình được liệt kê trong số các thiết bị có sẵn. Nhấn vào tên chuột để chọn nó để ghép nối.

Sau khi bạn đã chọn chuột Bluetooth, một lời nhắc sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính bảng của bạn, yêu cầu bạn xác nhận ghép nối. Chạm vào “ĐôiNút ” để thiết lập kết nối. Máy tính bảng bây giờ sẽ hoàn tất quá trình ghép nối.

Để xác minh rằng kết nối đang hoạt động, hãy di chuyển chuột Bluetooth xung quanh. Bạn sẽ thấy con trỏ trên màn hình của Google Pixel Tablet phản hồi tương ứng.