Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kết nối iPhone/iPad với TV của bạn

Đôi khi, màn hình lớn hơn, rõ ràng hơn là tất cả những gì bạn cần để xem thư viện ảnh, xem video, phát trực tuyến hoặc chơi trò chơi đó trên iPhone hoặc iPad. May mắn thay, có hai cách dễ dàng để bạn có thể kết nối thiết bị Apple với TV.

  1. Sử dụng bộ chuyển đổi và cáp

Có một dây cáp sẽ kết nối với bạn Apple thiết bị ở một đầu và thông qua bộ chuyển đổi, hãy kết nối với TV của bạn ở đầu kia. Sự kết thúc đi vào của bạn Apple thiết bị có thể dành cho cổng Lightning hoặc cổng 30 chân tùy thuộc vào loại thiết bị bạn có.

Đầu kia thường được thiết kế cho cổng HDMI trên TV của bạn. Nếu TV của bạn không cao cấp, bạn có thể mua một chiếc có cổng VGA. Ở giữa là bộ chuyển đổi. Switch đầu vào của TV tới cổng mà cáp được cắm vào. TV của bạn sẽ trở thành bản sao của màn hình của thiết bị được kết nối.

2. Sử dụng Air Play qua Apple TV

Một giải pháp không dây hơn cho vấn đề này là sử dụng Appletính năng Air play của. Tính năng này cho phép bạn truyền màn hình của iPhone/iPad qua mạng với sự trợ giúp của Apple TRUYỀN HÌNH.

Đảm bảo thiết bị của bạn và Apple Bảng điều khiển TV được kết nối với cùng một mạng Wifi. Chỉnh TV tới cổng mà trên đó Apple Tivi đã được kết nối. Vuốt lên từ cuối màn hình iPhone hoặc iPad để tìm tùy chọn AirPlay. Nhấn vào nó, sau đó chọn Apple TRUYỀN HÌNH. Của bạn Apple TV sẽ bắt đầu truyền phát nội dung trên màn hình thiết bị của bạn.