Cách kết nối tất cả Firefox Windows trong một

Thật khó để tưởng tượng cuộc sống mà không duyệt theo tab. Trước khi Chrome và Firefox biến tính năng duyệt web theo tab thành tính năng chính, người dùng phải mở nhiều cửa sổ. Điều này không chỉ gây lãng phí rất lớn tài nguyên hệ thống mà còn nhiều cửa sổ khó quản lý. Với trình duyệt theo tab, người dùng có thể phân phối các tab của họ chỉ trong một vài cửa sổ. Các trình duyệt ngày nay ít ngốn tài nguyên hơn và phần cứng ngày nay mạnh hơn. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể kéo các tab vào cửa sổ của riêng chúng hoặc di chuyển chúng sang một cửa sổ khác. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể có quá nhiều cửa sổ trình duyệt. hợp nhất Windows là một tiện ích bổ sung của Firefox cho phép bạn kết hợp tất cả các cửa sổ Firefox thành một.

Hợp nhất các phần mở rộng hệ thống Windows

Cài đặt Hợp nhất Windows trong Firefox và chuyển sang trình duyệt bình thường. Nếu bạn có quá nhiều cửa sổ đang mở hoặc muốn thu thập tất cả các tab của mình trong một cửa sổ, hãy nhấp chuột phải vào bất kỳ cửa sổ nào. Chọn “Hợp nhất tất cả Windows” từ menu ngữ cảnh. Tất cả các cửa sổ khác sẽ được liên kết với cửa sổ hiện tại.

Kết nối các cửa sổ với mỡ khuỷu tay

Mỡ khuỷu tay không phải là một tiện ích bổ sung cho Firefox. Nếu bạn không muốn sử dụng Hợp nhất Windows để hợp nhất tất cả các cửa sổ Firefox, tùy chọn duy nhất khác là thực hiện thủ công. Firefox không có tùy chọn di chuyển tab cho phép bạn di chuyển các tab từ cửa sổ này sang cửa sổ khác. Thay vào đó, nó có chức năng kéo và thả.

Chuyển đến cửa sổ Firefox mà bạn muốn hợp nhất với cửa sổ khác. Chọn một tab và kéo nó vào một cửa sổ khác mà bạn muốn di chuyển nó. Lặp lại các bước này cho tất cả các tab trong tất cả các cửa sổ đang mở.

Firefox dường như có một lỗ hổng lớn khi di chuyển các tab xung quanh. Trong Chrome, bạn có thể chọn nhiều tab bằng cách giữ phím Shift. Sau khi tất cả các tab được chọn, bạn có thể kéo chúng ra và vào một cửa sổ Chrome khác để hợp nhất chúng thành một. Thật ngạc nhiên khi Firefox vốn không hỗ trợ điều này, mặc dù bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung có tên Hỗ trợ nhiều tab để chọn nhiều tab trong Firefox.

Sau khi cài đặt tiện ích bổ sung, bạn có thể chọn nhiều tab giống như trong Chrome. Chỉ cần giữ phím Shift và bấm vào các tab để chọn chúng. Sau đó, bạn có thể kéo chúng và di chuyển chúng sang một cửa sổ khác. Đây vẫn là cách thủ công để hợp nhất tất cả các cửa sổ Firefox, tuy nhiên, cách này dễ dàng hơn so với thực hiện từng tab một.

Di chuyển các tab và hợp nhất các cửa sổ theo cách thủ công theo cách này có một lợi thế mà Hợp nhất không có Windows. Bạn có thể hợp nhất các cửa sổ đã chọn thay vì hợp nhất tất cả chúng thành một.

Cài đặt Hợp nhất Windows cho firefox

Những bài viết liên quan

Back to top button