Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục âm lượng tai nghe thấp trên iPhone

Không có gì tệ hơn việc cố gắng sử dụng phương tiện truyền thông hoặc thực hiện cuộc gọi trên iPhone bằng tai nghe nhưng âm lượng dường như quá thấp cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số giải pháp khả thi mà bạn có thể thử khắc phục âm lượng tai nghe thấp trên iPhone của mình.

Trước tiên, hãy đảm bảo bạn đang tăng âm lượng phương tiện chứ không phải âm lượng chuông khi nhấn các nút âm lượng ở cạnh iPhone. Trong cài đặt Âm thanh và Haptics, hãy tắt ‘Thay đổi bằng nút’. Sau đó, bạn có thể thử điều chỉnh âm lượng khi phương tiện đang phát.

Một giải pháp khả thi khác có thể nằm ở cài đặt An toàn tai nghe. Đi đến Cài đặt → Âm thanh và xúc giác → An toàn tai nghe

Tăng âm lượng bằng cách sử dụng thanh trượt âm lượng lên hết cỡ và lắng nghe âm lượng của tai nghe. Điều này có thể khắc phục vấn đề âm lượng tai nghe thấp.

Bạn cũng có thể muốn thử bật tính năng hỗ trợ Tai nghe trong cài đặt Trợ năng của mình. Đi đến Cài đặt → Hỗ trợ → Âm thanh/Hình ảnh → Hỗ trợ tai nghe

Đẩy thanh trượt sang cực bên phải như trong video. Hy vọng rằng điều này sẽ khắc phục vấn đề của bạn

Bạn cũng có thể muốn xem xét khôi phục cài đặt gốc cho tai nghe của mình, đặc biệt nếu bạn có tai nghe Bluetooth. Các tai nghe khác nhau có cách cài đặt lại khác nhau.

Ngắt kết nối và ghép nối lại tai nghe Bluetooth với iPhone của bạn. Điều này khắc phục được nhiều vấn đề và bạn cũng có thể gặp may mắn ở đây!