Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục iPhone bị lỗi 8 và thời lượng pin của iOS 11

Một số iPhone 8 người dùng nhận thấy pin bị hao hụt nhanh chóng trong những tình huống mà lẽ ra pin không bị ảnh hưởng đáng kể. Trong một số trường hợp, điều này có thể liên quan đến pin kém. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, đó là một ứng dụng lừa đảo hoặc đơn giản là những thói quen xấu của người ngồi sau tay lái.

Hướng dẫn này sẽ đưa bạn qua một số cách khắc phục tiềm năng và một số mẹo sẽ hữu ích nếu và khi bạn bắt đầu nhận thấy tình trạng hao pin kỳ lạ trên iPhone của mình 8 hoặc iPhone 8 Thêm.

Khởi động lại iPhone của bạn 8

Đôi khi tất cả chỉ cần khởi động lại đơn giản. Nếu bạn bắt đầu nhận thấy iPhone của mình bị hao pin một cách kỳ lạ 8 hoặc iPhone 8 Ngoài ra, hãy giữ nút nguồn và tắt nguồn thiết bị.

Sử dụng Chế độ Nguồn điện Thấp

Để bật đầu Chế độ nguồn điện thấp vào iPhone của bạn 8của Cài đặt > Pin > Chế độ năng lượng thấp > và bật nó lên bất cứ khi nào bạn muốn tiết kiệm một vài điểm phần trăm pin và không muốn bật Chế độ trên máy bay.

Bạn cũng có thể đặt phím tắt Chế độ nguồn điện thấp vào Trung tâm điều khiển. Làm cách nào để tùy chỉnh Trung tâm điều khiển của bạn trên iOS 11?

Kiểm tra ứng dụng của bạn

Đi vào Cài đặt > Pin và xem công cụ Sử dụng pin. Công cụ này hiển thị cho bạn các ứng dụng gây hại nhiều nhất cho iPhone của bạn 8 hoặc iPhone 8 Plus’ tuổi thọ pin.

Quản lý màn hình TrueTone của bạn

Để thực hiện việc này, hãy đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Điều chỉnh màn hình > Độ sáng tự động > Tắt. Sau khi tắt nó, bạn sẽ cần điều chỉnh độ sáng màn hình theo cách thủ công. Chi tiết bạn có thể tham khảo tại đây

Tránh nhiệt độ quá cao

Apple khuyến cáo tránh nhiệt độ khắc nghiệt. Thiết bị của bạn được thiết kế để hoạt động bình thường trong khoảng nhiệt độ từ 62° đến 72°F. Apple cũng cho biết iPhone hoạt động trong môi trường cực lạnh có thể giảm tuổi thọ pin.

Tắt dịch vụ định vị

Để thực hiện việc này, hãy vào Cài đặt > Quyền riêng tư. Ở trên cùng, bạn sẽ thấy Dịch vụ định vị. Nhấn vào nó.

Ngừng sử dụng hình nền động

Hình nền động trông tuyệt đẹp trên iPhone 8nhưng chúng có thể và sẽ làm hao pin điện thoại. Thay đổi hình nền đẹp cho iPhone của bạn 8

Tháo ốp lưng của bạn trong khi sạc

Sạc iPhone của bạn 8 hoặc iPhone 8 Ngoài ra, bên trong một số trường hợp nhất định có thể tạo ra nhiệt quá mức và điều đó có thể ảnh hưởng đến dung lượng pin của thiết bị.

Cập nhật điện thoại của bạn

Nếu có bản cập nhật cho iPhone của bạn 8 hoặc iPhone 8 Ngoài ra hãy thử nâng cấp. Kiểm tra tại đây để có phiên bản iOS 11 beta mới nhất.

Giới hạn thông báo của bạn

Đi vào Cài đặt > Thông báo. Nhấn vào ứng dụng được đề cập và đặt Cho phép thông báo thành Tắt. Nếu bạn có nhiều ứng dụng, bạn sẽ cần phải xem từng danh sách một.

Tắt rung

Nếu bạn vẫn ổn mà không có rung, hãy đi tới Cài đặt > Âm thanh và chuyển đổi Rung khi đổ chuông và Rung khi tắt Im lặng. Bạn cũng sẽ muốn đi sâu vào từng Âm thanh và Rung riêng lẻ và đảm bảo rằng Rung (nằm ở đầu màn hình) được đặt thành không.

Vô hiệu hóa tính năng nâng cao để đánh thức

Nếu bạn muốn bật điện thoại theo cách thủ công mỗi lần nhấc máy, hãy vào ứng dụng Cài đặt > Hiển thị & Độ sáng và tắt chức năng Đưa lên để bật.

Đặt lại tất cả các thiết lập

Nếu không cách nào hiệu quả, hãy thử đặt lại Cài đặt của bạn.

Để thực hiện việc này, hãy truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt và sau đó nhập mật mã của bạn nếu bạn đã bật mật mã trên iPhone của mình 8.