Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục iPhone không kết nối được với App Store sau khi cập nhật iOS 17

iOS App Store nói chung là cách duy nhất để bạn có thể tải ứng dụng trên iPhone và iPad. Đương nhiên, điều đó có nghĩa là nếu vì lý do nào đó bạn không thể sử dụng App Store thì đó có thể sẽ là một trải nghiệm khó chịu. Chà, nếu bạn đang phải đối mặt với lỗi khét tiếng “Không thể kết nối với App Store” sau khi cập nhật iOS 17, đừng lo lắng. Dưới đây là các giải pháp tốt nhất để khắc phục lỗi “không thể kết nối với App Store” khó chịu trên thiết bị iOS 17 của bạn.

Đã gặp phải sự cố “Không thể kết nối với App Store” trên iOS 17 một số lần (mọi người thỉnh thoảng gặp phải), tôi có thể nói rằng sự cố chủ yếu xảy ra do kết nối Internet kém. Tuy nhiên, đôi khi nó vẫn xảy ra ngay cả khi kết nối internet có vẻ khá ổn định.

Mặc dù điều tốt về vấn đề này là bạn có thể loại bỏ nó một cách dễ dàng, nhưng điều tệ hại là nó thỉnh thoảng vẫn tái diễn. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên luôn chuẩn bị sẵn sàng cho vấn đề bằng cách khắc phục nhanh chóng.

Cách khắc phục iPhone không thể kết nối với App Store trong iOS 17

Có một số cách để khắc phục thiết bị iOS 17 không thể kết nối với App Store. Nếu iPhone của bạn không mở App Store sau khi cập nhật iOS 17, hãy thử các cách sửa lỗi này theo thứ tự sau:

1. Tắt/Bật Chế độ trên máy bay

Bất cứ khi nào tôi gặp phải sự cố kết nối trên iPhone của mình, giải pháp nhanh chóng mà tôi áp dụng là chuyển chế độ Máy bay. Và đoán xem, nó giúp tôi giải quyết vấn đề – thường xuyên hơn. Vì vậy, tôi sẽ đặt cược vào nó để giải quyết vấn đề “không thể kết nối với App Store” sau sự cố cập nhật iOS 17.

Về cơ bản, chỉ cần thoát khỏi App Store rồi bật/tắt chế độ Máy bay.

Nếu iPhone của bạn có Face ID, hãy vuốt xuống từ góc trên bên phải màn hình để hiển thị trung tâm điều khiển.

Nếu iPhone của bạn có Touch ID, hãy vuốt lên từ cuối màn hình để hiển thị trung tâm điều khiển.

Bây giờ, hãy nhấn vào nút Chế độ trên máy bay để bật nó. Đợi một lúc rồi nhấn vào nút Chế độ trên máy bay để tắt. Bây giờ, hãy khởi chạy App Store để kiểm tra xem sự cố đã hết chưa. Nếu có, hãy tiếp tục công việc hàng ngày của bạn. Nếu chưa, hãy tiếp tục đọc.

2. Khởi động lại ứng dụng App Store

Đôi khi, một thao tác buộc đóng đơn giản là tất cả những gì bạn cần khi thiết bị iOS 17 của bạn không thể kết nối với App Store! Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chỉ cần vuốt lên từ cuối màn hình rồi vuốt lên trên App Store trên trình chuyển đổi ứng dụng. Sau khi bạn thoát khỏi Ứng dụng, hãy kiểm tra xem thiết bị iOS 17 của bạn hiện có thể kết nối với App Store hay không.

3. Tắt và bật Wi-Fi

Cũng giống như Chế độ trên máy bay, sự cố Wi-Fi có thể là nguyên nhân khiến thiết bị iOS 17 của bạn không thể kết nối với App Store. Chưa kể, mạng của bạn rất có thể đang gặp sự cố kết nối đơn giản. Bật và tắt Wi-Fi và kiểm tra xem thiết bị iOS 17 của bạn có thể kết nối với App Store hay không.

 1. Hiển thị iPhone của bạn Trung tâm điều khiểnNhư được đề cập ở trên.
 2. Ở khối trên cùng bên trái, hãy kiểm tra xem Wi-Fi đã được bật chưa và sáng lên như chưa màu xanh da trời. Nhấn để xoay nó tắt nếu vậy
 3. Đợi vài giây.
 4. Nhấn vào biểu tượng để xoay TRÊN Wi-Fi của iPhone của bạn trở lại.

4. Tắt và bật dữ liệu di động của iPhone của bạn

Nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động để truy cập App Store, việc tắt và bật lại chức năng Dữ liệu di động của iPhone có thể khắc phục được sự cố bạn đang gặp phải. Nó có vẻ quá đơn giản hoặc dễ dàng, nhưng việc làm mới kết nối dữ liệu di động của bạn có thể giải quyết vấn đề iPhone không thể kết nối với App Store trong iOS 17. Hãy thử tắt và bật dữ liệu di động và xem sự cố còn tồn tại hay không. Để làm điều này:

 1. Khởi động iPhone của bạn Trung tâm điều khiểnbằng cách vuốt xuống từ trên cùng bên phải màn hình của bạn.
 2. Ở khối trên cùng bên trái, kiểm tra xem biểu tượng Dữ liệu di động (ăng-ten) đã được chuyển chưa TRÊN và sáng lên như màu xanh lá. Nhấn để xoay nó tắt nếu vậy
 3. Đợi vài giây.
 4. Nhấn vào biểu tượng để xoay TRÊN lại dữ liệu di động của iPhone của bạn.

5. Khởi động lại bộ định tuyến của bạn

Trong một số trường hợp, bạn có thể khắc phục sự cố iOS 17 không kết nối với App Store bằng cách khởi động lại bộ định tuyến của mình. Điều này có vẻ ngớ ngẩn nhưng hãy thử và bạn có thể tác động đến phép thuật Wi-Fi đủ để khiến App Store hoạt động trở lại. Một số bộ định tuyến cho phép kích hoạt khởi động lại thông qua một ứng dụng, trong khi những bộ định tuyến khác có thể có nút vật lý. Nếu thiết bị của bạn không có, bạn có thể rút nguồn điện của bộ định tuyến rồi cắm lại.

6. Khởi động lại điện thoại của bạn

Thật đơn giản nhưng việc tắt và bật lại iPhone có thể giải quyết các sự cố phần mềm ẩn có thể ngăn App Store mở. Khi bạn tắt iPhone, hệ điều hành sẽ tắt tất cả các chương trình nền nhỏ giúp iPhone chạy. Khi bạn bật lại, tất cả đều bắt đầu mới và đôi khi điều đó đủ để khắc phục trục trặc phần mềm khiến App Store không thể mở. Việc này sẽ mất một hoặc hai phút và có thể hiệu quả.

 1. Mở Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Tổng quan.
 3. Vỗ nhẹ Tắt.
 4. Nhấn nút Bên để bật lại iPhone của bạn.

7. Kiểm tra AppleTrạng thái hệ thống của App Store

Bất cứ khi nào AppleMáy chủ của nó gặp sự cố ngừng hoạt động, một số tính năng và dịch vụ (như sao lưu iCloud, iCloud Drive, App Store, Siri, v.v.) bị ảnh hưởng. Vì vậy, nếu App Store vẫn không hoạt động trên thiết bị iOS 17 của bạn, bạn nên kiểm tra trạng thái hệ thống của App Store.

Đi đến Appletrang trạng thái hệ thống của rồi đảm bảo vòng tròn bên trái App Store có màu xanh lá cây. Nếu vòng tròn có màu vàng nghĩa là có một số vấn đề kỹ thuật với App Store. Và trong tình huống như vậy, bạn không thể làm gì ngoài việc chờ đợi Apple để giải quyết vấn đề.

8. Kiểm tra cài đặt ngày và giờ của bạn

Cài đặt Ngày & Giờ không đồng bộ có thể gây ra đủ loại sự cố khác nhau. Có thể thiết bị iOS 17 của bạn cho rằng nó bị kẹt trong quá khứ hoặc tương lai, điều này có thể ngăn thiết bị kết nối với App Store.

Bạn có thể sửa cài đặt ngày và giờ của thiết bị iOS 17 của mình bằng các bước sau:

 1. Mở Cài đặt.
 2. Gõ vào Tổng quan.
 3. Lựa chọn Ngày giờ.
 4. Chuyển đổi Đặt tự động chuyển đổi để có được thời gian của bạn từ internet.

9. Vô hiệu hóa VPN của bạn

VPN hoạt động rất tốt nhưng chúng có xu hướng tạo ra sự cố kết nối cho App Store. Rất nhiều người dùng đã báo cáo rằng thiết bị iOS 17 của họ không thể kết nối với App Store khi bật VPN.

Nếu thiết bị iOS 17 của bạn được cài đặt VPN thì bạn nên tắt nó.

Thực hiện theo các bước sau để xóa cài đặt VPN trên iPhone chạy iOS 17:

 1. Mở Cài đặt ứng dụng.
 2. Gõ vào Tổng quan.
 3. Gõ vào VPN & Quản lý thiết bị.
 4. Vô hiệu hóa bất kỳ VPN đang hoạt động nào.

10. Cập nhật iOS

Để tránh các lỗi linh tinh và cũng nâng cao hiệu suất, Apple tung ra các bản cập nhật phần mềm thường xuyên. Do đó, bạn có thể loại bỏ các sự cố ngẫu nhiên của iOS 17 chỉ bằng cách cập nhật phần mềm – trong hầu hết các trường hợp. Nếu không có giải pháp nào nêu trên có tác dụng giải quyết các sự cố trên App Store iOS 17 thì việc cập nhật phần mềm có thể là câu trả lời đúng.

Bạn có thể cập nhật iOS không dây bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới:

 1. Bắt đầu Cài đặt ứng dụng.
 2. Lựa chọn Tổng quan.
 3. Vỗ nhẹ Cập nhật phần mềm.
 4. Nếu có bản cập nhật iOS, hãy nhấn tải xuống và cài đặt.

11. Đặt lại cài đặt mạng

Đặt lại cài đặt mạng về mặc định ban đầu là một giải pháp đáng tin cậy khác mà bạn có thể tin tưởng để khắc phục sự cố “không thể kết nối với App Store” trong iOS 17. Vì vậy, nếu sự cố có vẻ vẫn tiếp diễn thì bạn nên thử lại cũng không có hại gì.

Đi đến Cài đặt > Tổng quan > Chuyển hoặc đặt lại iPhone > Cài lại. Ở đây, chạm vào Đặt lại Cài đặt mạng. Tiếp theo, bạn cần nhập mật mã thiết bị của mình. Bạn cũng có thể cần nhập mật mã Thời gian sử dụng để tiếp tục. Cuối cùng, nhấn vào **Đặt lại cài đặt mạng**để hoàn tất.

12. Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn Apple ID và đăng nhập lại

Trong một số trường hợp, tôi có thể khắc phục sự cố của App Store trên iPhone bằng cách đăng xuất khỏi tài khoản của mình. Apple ID và đăng nhập lại. Mặc dù giải pháp này có vẻ không liên quan nhưng nó có tác dụng giải quyết các vấn đề của App Store.

Mở Ứng dụng cài đặt trên iPhone của bạn và nhấn vào Hồ sơ của bạn. Tiếp theo, chạm vào Đăng xuất rồi làm theo hướng dẫn để đăng xuất khỏi thiết bị iOS 17 của bạn. Tiếp theo, khởi chạy ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn rồi đăng nhập lại.

13. Đặt lại tất cả cài đặt iPhone

Bây giờ chúng ta đang tiến đến những giải pháp quyết liệt hơn một chút. Nếu thiết bị iOS 17 của bạn vẫn không thể kết nối với App Store thì bạn có thể cần phải đặt lại tất cả cài đặt trên thiết bị của mình. Làm điều này sẽ không xóa dữ liệu của bạn nhưng nó có thể giải quyết vấn đề iPhone không kết nối với App Store sau khi cập nhật iOS 17.

 1. Mở Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Tổng quan.
 3. Vỗ nhẹ Chuyển hoặc đặt lại iPhone.
 4. Lựa chọn Cài lại.
 5. Chọn Đặt lại tất cả các thiết lập.

14. Đặt lại iPhone của bạn về cài đặt gốc

Nếu vẫn thất bại và thiết bị iOS 17 của bạn không thể kết nối với cửa hàng ứng dụng, hãy xóa sạch iPhone của bạn và bắt đầu lại. Tại thời điểm này, chúng tôi không biết điều gì có thể gây ra sự khác biệt trong App Store của bạn, nhưng việc đặt lại iPhone của bạn về mặc định ban đầu có thể sẽ khắc phục được hầu hết các vấn đề của bạn, vì nó sẽ xóa mọi thứ trên thiết bị và giữ nguyên như cũ khi bạn bật thiết bị. trên lần đầu tiên. Bạn có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới:

 1. Mở Cài đặt.
 2. Vỗ nhẹ Tổng quan.
 3. Vỗ nhẹ Chuyển hoặc đặt lại iPhone.
 4. Lựa chọn Xoá tất cả nội dung và cài đặt.

15. Nhận sự giúp đỡ từ Apple

Nếu bạn đã thử tất cả các bước này mà thiết bị iOS 17 của bạn vẫn không thể kết nối với App Store, bạn cần sự trợ giúp từ các chuyên gia tại Apple. Bạn có thể nhận hỗ trợ trực tuyến hoặc qua điện thoại tại Apple trang web hoặc đặt lịch hẹn tại Genius Bar tại địa phương của bạn Apple Lưu trữ để được trợ giúp trực tiếp.

Giải pháp khắc phục lỗi Không thể kết nối với App Store trên iOS 17

Thats tất cả để có nó! Hy vọng App Store đã một lần nữa bắt đầu hoạt động như bình thường. Vì lỗi “không thể kết nối với App Store” thường xảy ra do kết nối Internet không ổn định nên một số phương pháp đầu tiên chúng tôi đề cập sẽ giải quyết được vấn đề trong hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên, nó cũng có thể xảy ra do lỗi và ngừng hoạt động của App Store.

Vậy thủ thuật nào trong số này có thể giải quyết được sự cố App Store trên thiết bị iOS 17 của bạn? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Mục lục