Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục iPhone rung không hoạt động sau khi cập nhật iOS 17

Có phải iPhone của bạn không rung sau khi cập nhật iOS 17? Nhiều người dùng phàn nàn rằng iPhone của họ không rung khi đổ chuông hoặc không rung khi ở chế độ im lặng. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách có thể dễ dàng khắc phục sự cố rung không hoạt động trên iPhone sau khi cập nhật iOS 17 mới.

Cách khắc phục lỗi rung không hoạt động sau khi cập nhật iOS 17

Đảm bảo bật chế độ rung trên iPhone của bạn

Trước khi thử các bước khắc phục sự cố khác, bạn cần đảm bảo đã bật chế độ rung. Mở cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn. Cuộn xuống và nhấn vào khả năng tiếp cận. Bây giờ, hãy nhấn chạm và đảm bảo rung động được bật. Điều này sẽ khắc phục sự cố nếu điện thoại của bạn không rung khi đổ chuông hoặc khi ở chế độ im lặng.

Kiểm tra xem cài đặt rung có được thiết lập chính xác không

Nếu thiết bị iOS 17 của bạn không rung sau khi thử bước trên, hãy đảm bảo Cài đặt rung được đặt chính xác. Mở cài đặt ứng dụng và nhấn vào âm thanh và xúc giác. Cuộn xuống và đảm bảo chơi haptics trong vòng chế độ và chơi xúc giác ở chế độ im lặng được bật.

Thay đổi kiểu rung

Nếu thiết bị iOS 17 của bạn không rung sau khi thử các giải pháp trên, hãy đảm bảo bạn đã chọn kiểu rung. Đi đến Cài đặt > Âm thanh & Cảm ứng. Vỗ nhẹ Nhạc chuông > rung động. Bạn sẽ thấy nhiều mẫu khác nhau. Chọn cái bạn thích và nó sẽ khắc phục vấn đề rung mà bạn đang gặp phải trên thiết bị iOS 17 của mình.

Tháo vỏ iPhone của bạn

Nếu bạn đang sử dụng vỏ từ tính trên iPhone, nó có thể gây ra sự cố rung. Tháo nắp ra và nó sẽ khắc phục được vấn đề.

Tắt chế độ Không làm phiền và nguồn điện thấp

Nếu chế độ không làm phiền hoặc chế độ năng lượng thấp được bật trên thiết bị iOS 17 thì chế độ rung của bạn có thể không hoạt động. Hãy chắc chắn để tắt chúng. Vuốt xuống từ phía trên bên phải màn hình của bạn để hiển thị Trung tâm điều khiển. Gõ vào Tập trung. Bây giờ, hãy nhấn vào đừng làm phiền để tắt nó đi. Tiếp theo, mở cài đặt và sau đó cuộn xuống ắc quy. Tắt chê độ năng lượng thâp và nó sẽ khắc phục vấn đề rung không hoạt động trên iOS 17.

Buộc khởi động lại iPhone của bạn

Đôi khi rung không hoạt động sau sự cố cập nhật iOS 17 có thể xảy ra do một số trục trặc phần mềm nhỏ. Hãy khởi động lại iPhone của bạn và nó sẽ khắc phục được sự cố. Nhấn và thả nhanh nút tăng âm lượng cái nút. Nhấn và thả nhanh nút giảm âm lượng cái nút. Nhấn và giữ nút bên nút cho đến khi Apple Logo xuất hiện trên màn hình.

Đặt lại tất cả cài đặt iPhone

Nếu không có cách nào khác hiệu quả, đã đến lúc đặt lại tất cả cài đặt trên iPhone của bạn. Sự cố này có thể xảy ra do một số trục trặc trong cài đặt có thể được khắc phục bằng cách thực hiện đặt lại. Mở cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn. Cuộn xuống và nhấn tổng quan. Đi đến chuyển hoặc đặt lại iPhone. Bây giờ, hãy nhấn cài lại rồi chạm vào đặt lại tất cả các thiết lập. Vỗ nhẹ đặt lại tất cả các thiết lập lại. IPhone của bạn sẽ tự động khởi động lại và tất cả các cài đặt tùy chỉnh sẽ bị xóa. Đừng lo lắng, bước này sẽ không xóa bất kỳ ảnh, video hoặc danh bạ nào của bạn. Nó sẽ khắc phục vấn đề rung của iPhone của bạn.

Tùy chọn sửa chữa

Nếu các giải pháp trên không hoạt động thì iPhone của bạn có thể gặp sự cố phần cứng. Bạn cần mang nó đến cơ quan được ủy quyền trung tâm bảo hành apple để sửa chữa.

Dễ dàng sửa lỗi rung không hoạt động sau khi cập nhật iOS 17

Vì vậy, đây là những cách bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố rung không hoạt động trên iPhone chạy iOS 17 trở lên. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy để lại nhận xét và cho chúng tôi biết.