Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục màn hình TV bị hỏng

Một màn hình TV bị hỏng không phải là một thứ đẹp để nhìn, nhưng nó xảy ra cho dù là do tai nạn hay bởi các lực lượng khác. Khi hoặc nếu nó xảy ra, nó cần được giải quyết ngay lập tức hoặc thiệt hại thêm sẽ xảy ra. Nhưng sửa chữa màn hình TV bị hỏng là một quá trình rất tinh vi, đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật và tất nhiên, một màn hình thay thế hoàn toàn mới.

Cách khắc phục màn hình TV bị hỏng

Trước khi bạn đi sâu vào các bước, cần phải nói rằng các bước này rất chung chung. Họ có thể thay đổi dựa trên không chỉ thương hiệu, mà cả loại TV cũng như màn hình LCD, v.v. Tuy nhiên, khi bạn mua màn hình thay thế (nếu đó là những gì cần thay thế), họ thường đi kèm với một bộ hướng dẫn. Những bước này cực kỳ có giá trị, và thậm chí có thể thay thế các bước được cung cấp dưới đây.

Như đã nói, nếu bạn không có các bước, những điều này sẽ giúp bạn. Một lần nữa, hãy nhớ rằng họ là những bước chung. Không phải mọi truyền hình đều được thực hiện theo cùng một cách.

Đây là những gì bạn làm:

1. Đầu tiên và quan trọng nhất: tắt tivi và rút cáp. Trong khi bạn đang ở đó, hãy loại bỏ tất cả các loại cáp khác khỏi thiết bị, chẳng hạn như cáp HDMI, dỗ, v.v.

2. Sau khi rút phích cắm của TV, nhấn nút nguồn trên TV nhiều lần. Điều này sẽ giải phóng bất kỳ khoản phí còn lại. Bạn sẽ xử lý bên trong xả TVleftover của bạn có thể và sẽ gây sốc cho bạn.

3. Đặt TV phẳng trên một bề mặt mềm, chẳng hạn như máy tính bảng. Cố gắng tránh đặt nó trên vải vì điều này có thể tạo ra một khoản phí. Bạn không muốn vô tình làm ngắn phần cứng.

4. Bắt đầu tách nó ra bằng cách bắt đầu với các ốc vít khung. Sau khi thực hiện, khung của tivi có thể được gỡ bỏ, cho thấy các hoạt động bên trong.

5. Ngắt kết nối cáp được gắn vào màn hình TV bị hỏng.

tiền boa: Dán nhãn các dây cáp để kết nối lại.

6. Cẩn thận loại bỏ màn hình bị hỏng và xử lý nó đúng cách.

7. Chèn màn hình thay thế của bạn.

8. Kết nối lại dây cáp dẫn đến màn hình và đặt mọi thứ trở lại đúng vị trí của nó.

Sử dụng bảo hành của bạn

Vì vậy, bạn đã nhìn vào TV của bạn và nhận ra 1) bạn không đủ điều kiện cho việc này, và 2) bạn có bảo hành. Đã đến lúc bạn tận dụng nó, giả sử bạn có một cái.

Khi bạn mới mua tivi, rất có thể bạn đã được nhân viên thu ngân hỏi nếu bạn muốn mua 2-bảo hành năm. Giả sử bạn đã mua nó, đã đến lúc bạn đưa nó vào sử dụng tốt và yêu cầu bảo hành của bạn.

Nhưng có một nhược điểm: thiệt hại bên trong hay bên ngoài? Điều này quan trọng bởi vì một số khiếu nại sẽ bị từ chối nếu thiệt hại là bên ngoài. Dòng suy nghĩ là do bạn gây ra, vì vậy bạn nên có trách nhiệm Thiệt hại bên trong có thể là hệ thống dây bị lỗi, phần cứng bên trong bị hỏng, và như vậy. Bất kể thiệt hại đã được gây ra như thế nào, hãy nộp đơn yêu cầu. Một số công ty sẽ bảo hiểm tai nạn.

Đây là danh sách các nhãn hiệu nổi tiếng và các trang hỗ trợ bảo hành của họ:

Thật không may, nếu bạn quyết định rằng điều đó là không cần thiết, họ sẽ không bị mắc kẹt trên sông mà không có mái chèo. Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc tự sửa chữa nó hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ kỹ thuật viên.

Sử dụng một kỹ thuật viên

Nếu bạn không có bảo hành và nhận ra bạn không có khả năng sửa nó, bạn luôn có thể yêu cầu kỹ thuật viên sửa chữa màn hình TV bị hỏng. Có hàng tá nơi có thể thực hiện công việc, thậm chí là công ty sở hữu thương hiệu. Tuy nhiên, việc lựa chọn cửa hàng sửa chữa phù hợp cũng khó khăn như vậy. Những người mà bạn tin tưởng?

Chắc chắn rồi có thể chỉ cần tìm kiếm các cửa hàng sửa chữa gần bạn, nhưng ai biết liệu công việc của họ có tốt không. Nếu bạn đang băn khoăn đặt câu hỏi về tính hợp pháp của những nơi này, thì có lẽ bạn cần một cái gì đó như Thumbtack. Gì Hình thu nhỏ không cung cấp cho bạn một danh sách các kỹ thuật viên gần đó dựa trên một vài chi tiết bạn cung cấp.

Nó hoạt động như thế này: bạn bấm mã zip trước, sau đó sử dụng menu thả xuống để chỉ định loại thiệt hại mà tivi của bạn đang gặp phải. Cuối cùng, bạn chỉ định loại TV, chẳng hạn như plasma, LCD, LED. Thumbtack sau đó sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các cửa hàng phù hợp với công việc. Bạn có thể nhắn tin cho các cửa hàng sửa chữa để biết chi tiết, yêu cầu báo giá, thậm chí kiểm tra phòng trống.

Mua tivi mới

Cách sửa chữa tivi rõ ràng nhất là chỉ cần thay thế nó. Thật không may, những con số chống lại bạn.

Hãy nói rằng bạn không thể tự sửa TV và nhờ người khác sửa nó. Nếu bạn gửi nó cho công ty mẹ của nó mà không có bảo hành, bạn đang trả tiền cho chi phí vận chuyển và sửa chữa. Vào cuối ngày, cuối cùng bạn có thể trả gần như số tiền ban đầu của TV. Bạn có thể đã mua một chiếc TV mới với số tiền bạn đã bỏ ra.

Bạn sẽ làm gì nếu kỹ thuật viên không có sẵn gần bạn? Nó cũng có thể thiệt hại sẽ chi phí thay thế hoàn toàn các bộ phận. Youd thực tế có một TV mới. Tại sao không dành số tiền đó để nâng cấp nó, đặc biệt nếu đó là một chiếc tivi cũ.