Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục Pangu 9.2-9.3.3 Sẽ không bẻ khóa lại sau khi khởi động lại hoặc đặt lại?

có YiOS của chúng tôi 9.2 – 9.3.3 Thiết bị được khởi động lại ngẫu nhiên và bây giờ dường như không thể bẻ khóa lại?

Đừng lo lắng, với một chút (hoặc rất nhiều) sự kiên nhẫn và quyết tâm, cùng những lời khuyên này, bạn sẽ có thể bẻ khóa lại nó.

Tại sao chuyện này đang xảy ra?

Có một trục trặc ở Pangu 9.2-9.3.3 bẻ khóa có thể khiến thiết bị tự khởi động lại một cách ngẫu nhiên và rơi vào trạng thái khiến việc bẻ khóa lại bằng trang web và ứng dụng jbme gần như không thể. Theo một người dùng đã thử mọi cách trong nhiều giờ, các mẹo sau đã giúp bẻ khóa lại thiết bị và anh ấy chưa bao giờ gặp sự cố kể từ đó.

Vậy cách khắc phục tốt nhất là gì?

1.) Tắt nguồn iDevice trong 30 giây bằng cách giữ nút nguồn, sau đó trượt “vuốt để tắt nguồn”.

2.) Giữ cả nút Nguồn và nút Tăng âm lượng cho đến khi Apple logo xuất hiện rồi thả nút nguồn nhưng vẫn giữ âm lượng cho đến khi màn hình khóa xuất hiện.

3.) Nhấn đúp nút home rồi đóng TẤT CẢ mở windows/ứng dụng.

4.) Hãy thử bẻ khóa ngay bây giờ bằng ứng dụng Pangu chính thức, được tải xuống từ http://en.pangu.io hoặc bản tiếng Trung cũng được. Bạn sẽ cần sử dụng phiên bản Cydia Impactor mới nhất để tải nó lên thiết bị của mình nếu ứng dụng chưa có sẵn chứng chỉ hiện đã được ký. Nếu bạn không biết cách sử dụng Impactor, ở đây đã có hướng dẫn giải thích cách sử dụng nó.

5.) Sau khi respring thử mở Cydia hoặc tweak nào đó lên. Nếu nó hoạt động, tuyệt vời! Nếu vẫn không thành công, hãy nhấn đúp vào nút home một lần nữa, tắt những gì bạn đã cố mở nhưng không phải ứng dụng Pangu. Đến đó từ trình chuyển đổi ứng dụng và thử lại, lần này sau khi nhấn vòng tròn, nhấn nhanh nút nguồn/khóa. Hy vọng lần này nó sẽ hiển thị cho bạn cảnh báo “Storage Near Full”, sau đó khởi động lại vào trạng thái jailbreak.

Và nếu nó vẫn không hoạt động?

Bất kỳ hoặc tất cả những gợi ý sau đây đều có thể giúp ích cho bạn trên con đường của mình. Nếu một cái không hoạt động, hãy thử cái khác. Điều quan trọng là KHÔNG BỎ CUỘC.

*Đảm bảo “Tìm iPhone của tôi” và “Touch ID/Mật mã” đều bị tắt.

*Đặt lại tùy chọn mạng bằng cách đi tới Cài đặt/Chung/Đặt lại/Đặt lại cài đặt mạng.

*Đảm bảo thiết bị được sạc đầy và không ở “Chế độ năng lượng thấp”. Đồng thời đảm bảo “Làm mới ứng dụng nền” được bật.

*Lần lượt cắm thiết bị, nhấn vào vòng tròn màu xanh, sau đó rút phích cắm đồng thời khóa thiết bị và thực hiện ngược lại (cắm thiết bị vào nguồn khi khóa thiết bị).

*Thay đổi khoảng thời gian bạn cần để khóa thiết bị sau khi nhấn vào vòng tròn, ở bất kỳ đâu từ 1-5 giây.